Cách mua giày running Second Hand chất lượng tốt và phù hợp

Giày running second hand (running 2 hand) là loại giày dành riêng cho chạy bộ. Và việc lựa chọn 1 đôi giày running cần phải có các yếu tố như: địa hình chạy, cự ly chạy , hợp với chân, độ bền của giày còn đảm bảo.

 1. Địa hình
    ♠ Giày chạy đường bằng phẳng(road-running): Những đôi giày nhẹ, linh hoạt đôi chân, có độ bám cao sẽ làm cho đôi chân thoải mái hơn. Những dòng Nike Pegasus, Nike React hay Nike Free hoặc các dòng boost của adidas

    ♠ Giày chạy địa hình(Trail-running):  Với các địa hình gồ ghề nhiều sỏi đá, giày trail- running được thiết kế bám đường tốt hơn, và cổ giày được thiết kế để bảo vệt tốt cho cổ chân. Những loại giày để đi tốt với địa hình này bao gồm: Saucony, NB Nitrel, NB Fresh Foam, Asics Gel Venture là lựa chọn tốt nhất.

 2. Cự ly
    ♣ Cự ly ngắn: Với cự ly ngắn thì bạn chị cần chọn những đôi giày nhẹ, hỗ trợ cân bằng trong các bước chạy là sự lựa chọn tốt cho bạn. Những dòng đáp ứng được điều đó như: Nike Lunar Racer, Nike Free Rn.

    ♣ Cụ ly dài: Riêng với cự ly dài, bạn phải chọn những đôi giày có phần đế nâng cao, để tạo bước đệm hỗ trợ trong từng bước chạy. Với cự ly này Asics Gel-Kayano là sản phẩm phù hợp nhất.

 3. Lọai chân
    ♦ Địa hình, cự ly là các yếu tố bên ngoài, bạn cần phải hiểu rõ kết cấu của bàn chân và cổ chân để chọn đôi giày chạy bộ cho mình 
    ♦ Có 3 loại chân thường thấy: Chân phẳng, chân bình thường và chân cong.
 4. Độ bền 
  ♥ Điều cuối cùng khi mua một đôi giày chạy bộ 2 hand đó là hạn sử dụng của đôi giày, một đôi giày chạy bộ cũ thường các bạn sẽ kiểm tra mũi giày và kiểm tra độ mòn các cạnh giày tùy theo cách chạy của bạn.

Nếu các bạn muốn sắm cho mình một đôi giày chạy bộ cũ thì các bán hãy ghé ngay TrungSneaker để chọn cho mình một đôi giày running chất lượng với giá thành khá rẻ.

Các bạn có thể tham khảo những đôi giày chạy bộ của TrungSneaker tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader