Giày vintage Sneaker & secondhand ,giày cũ phong cách cổ điển

Những dòng giày vintage là loại giày sang trọng có hơi hướng quý tộc. Giày sneaker vintage thường là các thương hiệu giày lớn, có lịch sử lâu đời như: Nike, adidas, vans, converse. Việc lựa chọn những đôi sneaker cổ điển và lâu đời như: các dòng Converse Chuck Taylor, Vans Era Checkerboard,Adidas Samba… Được mua cũ (2hand) là việc khá hay, vì có nhiều đôi không thể kiếm được ở store. Với mức giá rẻ và đa dạng về kiểu mẫu, nó sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Dưới đây TrungSneaker sẽ giới thiệu cho bạn những thương hiệu sneaker được ưa chuộng nhất mọi thời đại.

 • Adidas
     Adidas có lẽ là thương hiệu lâu đời nhất, trong thời hoàng kim của mình sản phẩm của adidas đạt được doanh thu khá lớn. Những sản phẩm như: Samba, StanSmith hay SuperStar vẫn luôn là sản bán chạy nhất cho đến ngày nay sức hút ấy vẫn không giảm.
    
 • Nike
     Nike là thương hiệu đến sau, nhưng hiện tại Nike đang là ông lớn nhất. Sản phẩm đặt nền móng cho sự thịnh vượng của thương hiệu này là Nike Air Force 1. Và sau này là Nike SB ban đầu là thiết kế này sử dụng để trượt ván,và nhiều sự kết hợp đình đám với các VDV trượt ván nổi tiếng như Janoski Cork hay Eric Koston,…
 • Vans
  Xuất phát điểm là giày trượt ván với phong cách đường phố. Những thiết kế của Vans sau đó đã có pha trộn sự vintage trong đó. Những dòng điển hình như: Vans Era Checkerboard, Vans Old Skool… Những sản phẩm của Vans rất thích hợp cho bạn trẻ, đặc biệt trong dịp back-to-school.
   
 • Converse
    Converse có lẽ không có gì phải nói về thiết kế, đặc biệt là Converse Chuck Taylor. Đây có lẽ là mẫu giày sneaker “huyền thoại” vì qua một thời gian khá dài nhưng nó vẫn hài hòa và nét đặc trưng của nó vẫn không hề phai đi.Cũng không thể thiếu Converse One Star từng một thời là mẫu giày bóng rổ thương hiệu tin dùng của các cầu thủ NBA.

Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu giày 2hand của Air force 1, SuperStar hay StanSmith cho các bạn tham khảo tại đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader