Bảng quy đổi size giày và cách chọn size của Nike và adidas

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn là một tín đồ mê giày thì việc sưu tầm các loại giày của các hãng giày nổi tiếng trên thế giới như Nike, Adidas, Vans, Converse, Banlenciaga,… hẳn luôn là niềm ao ước và mục tiêu cần đạt được. Hoặc đơn giản nến bạn là một người đam mê chơi thể thao thì việc sở hữu một đôi giày thể thao chất lượng càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, tiêu biểu trong đó phải nhắc đến hai thương hiệu đình đám Nike và Adidas.

 

Mỗi hãng giày có tiêu chuẩn riêng, để chọn size phù hợp từ hai thương hiệu trên thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ cách chọn size giày cũng như bảng quy đổi size Nike và size Adidas nha.

Cách chọn Size giày tại nhà

  • Bước 1: Đo chiều dài từ gót đến đầu ngón cái như hình dưới, để chính xác bạn có thể đặt chân lên một tờ giấy và vạch 2 đường rồi lấy thước đo khoảng cách 2 đường đó.Bài viết
  • Bước 2: Sử dụng côngthức: Size (phần CM trong bảng size) = chiều dài chân vừa đo (không cần thiết phải đo chiều ngang, hãy đeo size lớn hơn 1 size nếu bạn cảm thấy chiều ngang chân không thoải mái).
  •  Bước 3: So kết quả với bảng size của các hãng giày, mỗi hàng giày sẽ có một kích cỡ chuẩn khác nhau.

Bảng Size giày Nike

Bài viết

Lưu ý: Đây là bảng quy đổi size giày nike chuẩn với tất cả các dòng sản phẩm của Nike như Nike Air MaxNike Air ForceNike Air JordanNike PegasusNike React,…

Bảng Size giày adidas

Hình ảnh có liên quan

Lưu ý: Đây là bảng quy đổi size giày Adidas chuẩn với tất cả các dòng sản phẩm của Adidas như Adidas Ultra BoostAdidas SuperstarAdidas NMDAdidas Stan SmithAdidas Yeezy,….

Một số lưu ý để lấy size giày chuẩn:

  • Tốt nhất bạn nên đo size giày vào cuối ngày vì lúc này đôi chân bạn được thư giản hoàn toàn
  • Bạn nên đo cả 2 chân, nếu có sai số giữa 2 bàn chân thì hãy chọn đôi giày có cỡ bằng với chân lớn hơn của bạn
  • Nếu chân bạn ốm và bề ngang nhỏ, hẹp, mỏng thì bạn chọn size giày theo hướng dẫn bên trên.
  • Nếu chân bạn mập, dày và có bề ngang rộng thì bạn chọn size theo hướng dẫn bên trên cộng thêm 1 size. Vd: bạn là nữ: dài chân đo được là size 36, nhưng chân có bề ngang rộng , mập và tròn đầy thì chọn size 37.

Hiểu được những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng khi chọn size giày Nike và Adidas, Trungsneaker luôn có một đội ngũ bán hàng tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng chọn lựa được một đôi giày vừa vặn phù hợp nhất. Like và follow fanpage TrungSneaker.com để có thể chọn lựa đôi sneaker (new & secondhand) phù hợp nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader