Tác Giả Lê Chí Trung

5/5 - (1 bình chọn)

Founder & CEO: LÊ CHÍ TRUNG

LÊ CHÍ TRUNG: Người sáng lập Trung Sneaker đến từ Quy Nhơn, là SEO của Hộ kinh doanh vệ sinh giày Trung Sneaker. Với hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng kế toán tài chính công ty Liên Doanh, 10 năm kinh nghiệm trong việc vận hành, quản lý, bán hàng, vệ sinh- sửa chữa- spa giày chuyên nghiệp, anh đã góp phần đem những đôi giày chính hãng của những thương hiệu lớn trên khắp thế giới như Nike, Adidas, Asics, New Balance, Vans, Converse, Jordan, MLB… về Việt Nam, và vệ sinh- chăm sóc giày hơn 10.000+ đôi giày mỗi năm.

Ngoài ra, anh còn quản lý hơn 1 triệu member của những hội nhóm Giày 2hand, Giày 2hand (Cũ nhưng không nát), Giày 2hand Real, Jordan market place,….. nên những xu hướng Marketing mới, những kinh nghiệm kiểm tra, phân biệt giày, những dòng giày nổi bật đều được anh cập nhật. Với tầm nhìn chiến lược và tâm huyết, anh đã xây dựng một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, tay nghề cao, chuyên nghiệp, năng động đa nền tảng: Youtube, Instagram, Tiktok, Website, Shopee đều được cập nhật, chăm sóc hằng ngày.

Với phương châm uy tín tạo thương hiệu, khách hàng là thượng đế, tiệm giày/ vệ sinh giày Trung Sneaker phục vụ khách từ 8h30 – 20h30 mỗi ngày (cận Tết mở cửa trễ hơn) và chỉ nghỉ 4 ngày Tết trong 1 năm. Định hướng của anh trong thời gian sắp tới anh Lê Chí Trung định hướng hợp tác và phát triển nhân rộng thêm nhiều cửa hàng trong thời gian tới.

Những thành tựu anh đã đạt được từ lúc mở shop đến nay:

– Lên sóng HTV7 Chương trình “Mua Gì ở đâu” 25/04/2019

– Lên sóng chương trình Tìm Giày Real kênh Youtube Nabee TV năm 2019

– Lên sóng săn giày chính hãng kênh Youtube Andy Vũ năm 2019

– Tham gia 5 năm liền sự kiện Sneakerfest về Sneaker chính hãng và Street Wear lớn nhất Sài Gòn 2015 – 2019.

– Tham gia “Ngày hội tân sinh viên” đồng hành cùng trường Đại Học Công Nghiệp năm 2019-2020.

– Nhà tài trợ chính cho Giải bóng rổ Thanh Thiếu niên tổ chức bởi thành đoàn và Sở văn hoá thể thao Quy Nhơn năm 2019-2020-2022

Là nơi các Rapper, người nổi tiếng tin tưởng mua sắm các mẫu giày độc, giày chính hãng, Typ, Seachains tên thật là Huỳnh Long Hải quán quân Rap Việt mùa 2 2021.

– Là nơi các cầu thủ chuyên nghiệp chọn để mua sắm Giày đá banh chính hãng (các cầu thủ của đôị bóng Sahako sắm giày tại shop)

– Là nhà phân phối chính thức của Adidas, Nike có giấy chứng nhận, hoá đơn đầy đủ.

– Lên sóng chương trình ‘100 Lần thất bại’ của MCV Media thuộc hệ thống MCV Network

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader