GIÀY ASICS CHÍNH HÃNG

BỘ LỌC

Lọc Size

Thương Hiệu

Lọc Theo Giá

BỘ LỌC

Lọc Size

Thương Hiệu

Lọc Theo Giá

Giày Asics chính hãng

Nhắc tới giày thể thao mọi người sẽ nghĩ ngay lên trong đầu cái tên Nike, adidas, Puma, tuy nhiên có 1 thương hiệu cực lâu đời, một thương hiệu đặc trưng với những đường kẻ “Thượng đình” đó là ASICS, một công ty đa quốc gia chuyên về Giày, thiết bị đồ thể thao, dụng cụ thể thao, là viết tắt của cụm từ Latinh ‘Anima Sana in Corpore Sano’ tạm dịch “Một tâm hồn khoẻ mạnh trong một cơ thể khoẻ mạnh”.

Logo Giày Asics Chính Hãng Qua Các Giai Đoạn

Tiền thân của thương hiệu Asics là Onitsuka Tiger, được thành lập bởi cựu quân nhân Kihachiro Onitsuka vào năm 1949 tại Kobe, Nhật Bản. Onitsuka tập trung vào thiết kế và sản xuất giày bóng rổ, bóng chuyền, giày bóng đá cho thị trường Nhật Bản vào những năm đầu kinh doanh. Onizuka thực hiện một nhiệm vụ, anh sử dụng thể thao để khôi phục lại thanh niên Nhật Bản lớn lên sau chiến tranh thế giới thứ hai bị tàn phá nặng nề bởi 2 quả bom. Hiện nay Asics cực nổi tiếng ở những mảng giày thể thao chuyên dụng như chạy bộ, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, tennis, Bóng đá với những tuyển thủ luôn nằm trong top thế giới ở các bộ môn điển hình như Tennis có Novak Djokovic, ….

Năm 1986, Asics ra đời công nghệ GEL, công nghệ này là đối thủ đáng gờm nhất của công nghệ Air của Nike. Thậm chí, Phil Knight nhà sáng lập Nike cũng phải dành sự khen ngợi cũng như dè chừng cho công nghệ GEL cũng như gã “David” đến từ Nhật Bản. Kể từ ngày GEL ra đời, cuộc chơi về Sneaker đã chính thức thay đổi, và GEL trở thành công nghệ chủ lực trong các dòng giày của Asics về sau này. Và theo những đánh giá của chuyên gia thì công nghệ GEL của Asics thậm tốt hơn và êm hơn những công nghệ đến từ Nike hay adidas.

Công nghệ Gel trên dòng giày Asics GT-2000 mới nhất

Công nghệ Gel trên dòng giày Asics GT-2000 mới nhất

GEL là loại vật liệu mềm đặt vào phần đế giữa của đôi giày. Sinh ra dành riêng cho chạy bộ, cho nên GEL luôn phát huy hiệu quả của mình một cách tốt nhất khi được sử dụng đúng mục đích. Khi chạy bộ, GEL phân tán lực phản hồi trải đều theo các hướng khác nhau nhằm giảm những tổn hại cho gót và gối của người chạy. Công nghệ này tốt đến mức khi bạn thảquả trứng ở độ cao 6m xuống tấm GEL thì quả trứng không hề bị vỡ. Nguyên lý hoạt động này của Asics cũng tương tự như công nghệ Air của Nike. Ngày nay Asics kết hợp công nghệ Flyte Foam với công nghệ Gel để giảm chấn tối đa và bảo vệ gót cũng như các khớp khi sử dụng

Ngoài các dòng thể thao thì Asics cũng cực kỳ nổi tiếng ở các dòng giày thời trang với những dòng Onisuka Tiger Mexico 66, Asics Gel-Lyte III, V với sự kết hợp (Collab) với nhiều thương hiệu nổi tiếng tạo ra những cơn sốt trong giới SneakerHead (Đầu giày, người đam mê giày) 

Phiên bản The Afew x ASICS Tiger GEL-Lyte III “Koi” Pack độc đáo

Phiên bản The Afew x ASICS Tiger GEL-Lyte III “Koi” Pack độc đáo

Mời các bạn cùng theo dõi và trải nghiệm những đôi Giày thể thao Asics chính hãng New và 2hand đang được trưng bày sẵn ở shop trungsneaker.com 

Shopping Cart
Scroll to Top