Giày Nike Legacy

BỘ LỌC


Khoảng Giá

Giày Nike Legacy Tôn Vinh Văn hoá Tennis 

Ngày nay văn hoá mang Sneaker khi ra đường: đi học, đi làm tràn ngập ở trung tâm các thành phố lớn ở Việt Nam, đặc biệt là Sài Gòn và Hà Nội, văn hoá này rất hay bởi nó giúp bạn tự tin hơn trong những bộ outfit đẹp, giúp giảm gánh nặng và bảo vệ cho đôi chân của bạn được tốt hơn rất nhiều so với mang dép hoặc mang những đôi giày không đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Nike Legacy là 1 trong những đôi giày phân khúc giá rẻ của Nike được ra đời với sứ mệnh tôn vinh lịch sử của văn hóa quần vợt, Nike Court Legacy mang đến cho bạn một phong cách cổ điển trong một thiết kế hiện đại và đậm chất đường phố. Phần upper dùng chất liệu da mịn, gợi nhớ đến những đôi giày tennis của thế kỷ trước

Hiện những sản phẩm Nike LegacyNike Court Vision đời mới đều được thiết kế có trách nhiệm bằng cách sử dụng vật liệu tái chế từ rác thải sau tiêu dùng và/hoặc sau sản xuất. Một trong những bước quan trọng nhất của Nike trên hành trình tiến tới không có carbon và không chất thải là lựa chọn vật liệu của chúng tôi vì chúng chiếm hơn 70% chất liệu của bất kỳ sản phẩm nào. Bằng cách tái sử dụng nhựa, sợi và hàng dệt may hiện có, chúng tôi giảm đáng kể lượng khí thải. Mục tiêu của Nike là sử dụng càng nhiều vật liệu tái chế càng tốt mà không ảnh hưởng đến hiệu suất, độ bền và kiểu dáng.

Tìm hiểu thêm về hành trình Move to Zero của Nike hướng tới không carbon và không chất thải, bao gồm cả cách hãng đang làm việc để thiết kế sản phẩm có tính bền vững và giúp bảo vệ tương lai của nơi chúng ta sống và vui chơi.

Ghé shop Trungsneaker.com và trải nghiệm ngay những mẫu Nike Legacy mới nhất của hãng nhé

.

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader