GIÀY NIKE AIR MAX CHÍNH HÃNG

BỘ LỌC


Khoảng Giá

Chào mừng các bạn đã đến với những ô cửa sổ Trung tâm Georges Pompidou ở Paris, nơi nhà thiết kế trứ danh của Nike Tinker Hatfield đã lấy ý tưởng để tạo ra bộ đệm bơm không khí và trong suốt để lộ ra ngoài giày

Giày thể thao với bộ đệm Air Max là một thiết kế đáng kinh ngạc của Phù Thuỷ Tinker Hatfield, lần đầu tiên bộ đệm Air lộ ra ngoài, tạo ra cuộc cách mạng trong ngành Sneaker với dòng giày Air Max 1 OG huyền thoại phối màu trắng đỏ tạo nên cơn sốt từ lúc ra mắt tới ngày nay.

Những năm sau , Nike nỗ lực để cải tiến bộ đệm này với mục tiêu đệm càng nhiều khí càng tốt. Ba phiên bản Air Max ra đời trong thời gian này là Air Max 90 (1990) vẫn chuộng đến tận bây giờ, Air Max 180 (1991), Air Max 93 (1993).

Năm 1995, Air Max 95 ra đời và thành công khi đưa đệm khí lên phần mũi chân, phần thân giày lấy ý tưởng từ phần khung xương của cơ thể người, trước đó các bộ đệm khí đều nằm ở phần gót chân.

Năm 1997, Air Max 97 ra đời với bộ đệm Air Full bàn chân, và tạo nên một cơn sốt với tên “Viên đạn bạc” với những đường gân trên giày phản quang cực đẹp và nổi bật

Quá trình hình thành Air Max từ 1987 -> 2015

Năm 1998, Air Max quay trở lại với thiết kế 2 đệm riêng biệt

Nike đã sử dụng công nghệ Tuned Air vào sản phẩm để khắc phục sự thiếu ổn định của bộ đệm full air với những khối hình cầu ở bên cạnh những đệm khí. Điều này giúp tăng sự ổn định cho đôi giày.

Air Max Plus ra đời, với phần đế ổn định, Nike tích hợp thêm thiết kế khí động học lấy ý tưởng từ những con tàu cao tốc. Air Max Plus rất được những người chạy ưa thích.

Năm 2006, Air Max 360 xuất hiện với đệm kín bàn chân. Trước đó, thiết kế đệm toàn bàn chân quay trở lại với Air Max 1999 và Air Max 2003.

Tuy nhiên, Nike đã khắc phục toàn bộ những hạn chế về sự thiếu ổn định ở những phiên bản cũ. Các lớp đệm phụ bằng vật liệu EVA cũng được loại bỏ hoàn toàn. Air Max 2006 là đôi giày được trang bị 100% đệm khí.

Đây được coi là đỉnh cao của công nghệ Air Max và là bước phát triển dài của công nghệ này.

Năm 2015, Nike đưa Air Max đến thiết kế đỉnh cao nhất. Bộ đêm khí Full được tối ưu hóa với độ dày và khả năng linh hoạt tối đa. Phần thân giày cũng được ứng dụng công nghệ dệt siêu mỏng và co dãn tốt nhất Flyknit của Nike.

Nike Air Max 2015 tạo đà để Nike phát triển những mẫu Air Max sau này ứng dụng cho cả giày thời trang và giày thể thao. Hầu hết các mẫu Air Max mới như Air Max 720 đều dựa trên đế Air Max được phát triển từ Air Max 2015.

Năm 2020, Dòng giày Air Max 2090 độc đáo ra mắt đánh dấu kỉ niệm 30 năm ra đời dòng giày Air Max 90 với rất nhiều thiết kế mới lạ và đặc biệt.

Shopping Cart
Sắp Đáp
Scroll to Top
preloader