Giày Nike Air Force 1 Chính Hãng


Khoảng Giá

BỘ LỌC

Rate this product

Giày Nike Air Force 1 (Không lực 1) được lấy tên theo tên của chuyên cơ chở tổng thống Mỹ là đôi giày mang tính biểu tượng của Nike. Được ra mắt lần đầu vào năm 1982 là đôi giày bóng rổ đầu tiên sử dụng công nghệ ‘Nike Air’, đến ngày hôm nay Air Force 1 đã phát triển thành một đôi giày đường phố, Hip-hop, mang hằng ngày, phối đồ cực kỳ tiện dụng. Trở thành một hiện tượng văn hoá, một đôi giày ít thay đổi và bán chạy nhất của hãng.

Được thiết kế bởi Bruce Kilgore, Air Force 1 có 3 phiên bản đặc trưng là Low / Mid / High và điểm đặc trưng là 1 Tag bạc có dòng chữ ‘AF-1’ và số ‘82’, chữ ‘Nike Air’ bên hông đế. Với diện mạo rất ít thay đổi trong 40 năm ra đời, Air Force 1 thu hút người dùng bằng cách tạo ra các phối màu khác nhau, phiên bản giới hạn, hợp tác (collab) với những cửa hàng, thương hiệu, những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng, với những chiến dịch Marketing đình đám, làm cho những người đam mê Sneaker rất hào hứng và săn lùng cho bằng được các phiên bản giới hạn. Ví dụ như: Air Force 1 x Paranoise hợp tác với G-Dragon, Air Force 1 x Luois Vuitton đình đám hiện nay.

Ưu điểm: Form to, rất dễ mang, lên chân đẹp, đa phần chất liệu da nên rất bền theo năm tháng, dễ Custom màu, mẫu mã không thay đổi nên có thể sưu tầm các phối màu khác nhau.

Nhược điểm: Phần đế mau ố nếu không mang thường xuyên, rất khó mua hàng hiện tại vì số lượng sản xuất ít, chỉ bán ở những thị trường lớn, chủ lực, làm giả, nhái cực kỳ nhiều và tinh vi.

Trungsneaker.com cam kết toàn bộ Giày Nike Air Force 1 ở shop đều là chính hãng được nhập trực tiếp từ Nike, bảo hành chính hãng trọn đời, mời mọi người ghé web / fanpage / shop xem nhé

Shopping Cart
20%
Scroll to Top
preloader