Giày Nike Blazer Chính Hãng


Khoảng Giá

BỘ LỌC

Nike Blazer – Đôi giày mang tính biểu tượng của Nike

Ngày nay khi nhắc đến đôi giày Nike Blazer người ta sẽ mường tượng ngay 1 đôi giày thời trang từng đã được 1 nghệ sĩ rất nổi tiếng Top 1 Việt Nam lên chân như Sơn Tùng MTP lên chân, hoặc sẽ nghĩ ngay đến 1 đôi giày dùng để trượt ván với kiểu dáng cổ cao, chất liệu da lộn, 1 dấu Swoosh to ở giữa. Ít ai biết được rằng đôi giày này năm 1972 được sản xuất ra để phục vụ chính cho bộ môn bóng rổ.

Nike thành lập vào ngày 25/01/1964 với tên ban đầu là Blue Ribbon Sport nhờ kết hợp của Bill Bowerman và Phil Knight và chính thức có tên Nike, INC. vào năm 1971, năm 1972 đôi giày Nike Blazer chính thức được phát hành lần đầu tiên. Giày có phần upper bằng da, lưỡi gà bằng nylon dạng lưới và đế bằng cao su loại đế bánh mì được Bowerman nghiên cứu và phát triển ưa thích cho giày thể thao bóng rổ vào đầu những năm 1970. Ba yếu tố này đều là công nghệ tốt nhất dành cho các vận động viên bóng rổ thời kỳ đó.

Những năm 1970 là thời kỳ đầu của giày thể thao hiệu suất kỹ thuật và các cầu thủ bóng rổ đã chọn giày có đế cao su để hỗ trợ tốt nhất và tăng độ bám chắc chắn. Để thu hút sự chú ý của khán giả và thành công trong chiến dịch ra mắt này, Nike đã mời ngôi sao bóng rổ NBA George “The Ice Man” Gervin ra mắt mẫu giày Nike Blazer và đạt thành công ngoài mong đợi đối với ngôi sao này.

Trải qua 51 năm hình thành và phát triển thì đôi giày Nike Blazer này vẫn là 1 đôi giày được yêu thích bởi thiết kế đơn giản, nằm trong danh sách những dòng giày bán chạy nhất của hãng. Blazer đã nhận được những sự hợp tác tốt nhất với những thương hiệu thời trang đường phố lớn như Supreme, Off-White và Stussy

Nike Blazer là một trong những hình bóng tiên phong của thương hiệu Swoosh và tiếp tục duy trì một phong cách phù hợp trong thế giới giày thể thao. 

Ngoài ra Những người trượt ván bị thu hút bởi các kiểu dáng của Nike như Dunk, nhượng quyền thương mại Air Jordan và Blazer vì kiểu dáng thời trang và kết cấu bền bỉ của chúng. Nike Blazer là một trong những mẫu phổ biến nhất dành cho người trượt ván vì đế cao su lưu hóa sẽ dính vào băng dính trên ván của họ. Da lộn nặng và mũ giày bằng da cũng có thể chịu được sự hao mòn khi trượt ván.

Vào giữa những năm 2000, Nike đã tạo ra một mẫu giày cổ điển mới dành riêng cho cộng đồng trượt ván: Nike Blazer SB. Thiết kế Nike Blazer SB nổi bật với cổ áo và lót giày có đệm, cũng như công nghệ đệm Zoom Air.

Cùng xem những mẫu giày Nike Blazer chính hãng có sẵn ở Trung Sneaker:

Địa chỉ: 14, hẻm 220 Nguyễn Oanh, P17, Gò Vấp
Điện thoại/zalo: 0973.614.345

Shopping Cart
19%
Scroll to Top
preloader