NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG


Khoảng Giá

BỘ LỌC

Mùi hương nước hoa có thể tạo ra những cảm xúc mãnh liệt, mang đến hương thơm và những câu chuyện được kể theo cảm nhận riêng biệt của từng người dùng.

Bạn là người yêu thích hương thơm của những chai nước hoa chính hãng , bạn muốn tìm hiểu về các cấp mùi hương trong nước hoa để có thể dễ dàng chọn loại sản phẩm nào phù hơp tính cách của chính mình. Nước hoa chính hãng bao gồm rất nhiều loại hương thơm được chiết xuất từ các loại hương liệu pha trong nước và chất lượng cồn cao cấp. Tỷ lệ chính là chìa khóa thành công cho mỗi loại nước họa và quyết định hương thơm nhẹ nhàng hay nồng nàn.

Các cấp độ mùi bao gồm:

– Cologne: loại loãng nhất (hương thơm kéo dài khoảng 1 giờ)

– Eau de Toilette : Loại trung bình nhẹ (hương thơm kéo dài khoảng 2 giờ)

– Eau de Parfum : Loại trung bình đậm (hương thơm kéo dài 3-4 giờ)

– Perfume hoặc Parfum: Loại đặc nhất và có mùi hương kéo dài nhất (5-6 giờ)

Các yếu tố ảnh hưởng đến mùi nước hoa trên cơ thể

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao cùng một loại nước hoa nhưng bạn và người khác sử dụng lại cho mùi hương khác nhau? Nguyên nhân vì các chất hóa học sản sinh trên da của mỗi người khác nhau.

– Yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến mùi trên da là độ cân bằng PH trên cơ thể. Độ PH lý tưởng có tính kềm. Căng thẳng và có chế độ dinh dưỡng kém sẽ chuyển độ cân bằng sang axit và ảnh hưởng tới mùi hương.

– Chế độ ăn uống nhiều chất béo, nhiều gia vị cũng khiến mùi tiết ra trên da ảnh hưởng tới mùi nước hoa. Sự thay đổi chế độ ăn uống cũng khiến nước hoa quen thuộc bạn dùng thay đổi mùi hương.

– Loại da cũng là một yếu tố ảnh hưởng. Phụ nữ có làn da dầu sẽ sinh ra mùi hương mạnh hơn so với người có da khô. Vì thế, nếu da bạn khô, bạn cần xịt nước hoa thường xuyên hơn.

Chọn loại nước hoa cho riêng mình

Nước hoa phản ánh phần nào cá tính và tâm trạng hiện tại của bạn. Nước hoa cũng có thể để lại ấn tượng khó quên về bạn trong mắt người khác. Để chọn loại nước hoa cho riêng mình, bạn hãy ghi nhớ những điều sau:

– Bạn có thể dùng các mùi nước hoa khác nhau cho nhiều tâm trạng khác nhau.

– Không nên chỉ dùng một mùi hương cho cả năm. Nhiệt độ môi trường và thời tiết cũng ảnh hưởng nhiều đến mùi và độ bền mùi của nước hoa.

– Buổi tối, hãy thử Eau de Parfum. Eau de Parfum có mùi sâu và phong phú, thời gian giữ mùi lâu làm cho bạn trở nên gợi cảm hơn.

– Cần có các loại nước hoa cho những dịp khác nhau: Mùi sang trọng cho các bữa tiệc, mùi ngọt ngào cho những ngày dịu nhẹ, ngọt ngào, mùi mát cho những ngày vận động nhiều…

Lưu ý:

– Thời tiết lạnh khiến mùi nước hoa bị nhạt đi. Nước hoa từ các xứ lạnh cũng nồng hơn. Do đó, bạn nên lựa chọn cẩn thận khi dùng vào mùa hè nóng.

– Đừng dùng quá nhiều nước hoa trên cơ thể, mùi hương sẽ tỏa ra một cách tinh tế hơn. “Vòng tròn mùi hương” của bạn nên nằm trong khoảng một cánh tay tính từ cơ thể bạn và người đứng xa hơn khoảng đó không thể ngửi rõ được.

– Nếu bạn thích một mùi thơm hơi nồng hoặc bạn bị dị ứng với nước hoa, hãy thử phun nước hoa lên lược và chải tóc.

Gợi ý top 10 nước hoa nữ thơm nhất mọi thời đại:

Chanel Chance

Chanel coco Mademoiselle

Dior J’adore

Dior Miss Dior

YSL Black Opium

YSL Libre

Lancome Tresor

Carolina Herrera Good Girl

Narciso Rodriguez Narciso Rouge

 Gucci Bloom

 Gợi ý top 10 nước hoa nam thơm nhất mọi thời đại:

Chanel Bleu

Dior Sauvage

Giorgio Armani Acqua Di Gio

 Versace Eros

 YSL Y

 D&G Light Blue Pour Homme

Gucci Guilty

Carolina Herrera 212

HERMES Terre d’Hermes

Nước hoa Replica Music Festival

Shopping Cart
25%
Scroll to Top
preloader