Vệ Sinh Giày Chuyên Nghiệp-Công Nghệ Khử Mùi Diệt Khuẩn Hiện Đại

giao-hang-tan-noi.png

Vệ Sinh Nhanh Chóng
Giao Nhận 2 Chiều

Làm gấp tuỳ dòng giày có thể lấy trong ngày hoặc 1 ngày, Gói giặt hấp trong ngoài giày thông thường từ 2-3 ngày,

62027867_6123397974314_2371008258778333184_n.png

Chất Lượng

Giày của Bạn sẽ làm sạch, sửa, fix như mới đến 99% Bảo hành cho tất cả các trường hợp khách hàng phàn nàn về chất lượng dịch vụ

Quy Trình Vệ Sinh

1. Vệ sinh trong và ngoài Giày, dây, lót bằng dung dịch chuyên dụng chỉ có tại Trung Sneaker
2. Hấp Khử Mùi Trong và Ngoài
3. Fix lỗi dán keo, repaint tẩy ố, xịt nano (Nếu có), thay dây

Trải nghiệm sự khác biệt?

TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ TRUNG SNEAKER

Trungsneaker trên sóng HTV7

Nabee Nói gì về Trungsneaker ?

Review của Andy Vu

Trải nghiệm sự khác biệt?

FAQ/Câu hỏi thường gặp

Giặt/vệ sinh giày sneaker thông thường 80.000đ/đôi, Giày Da lộn 90.000đ/đôi, Giày Luxury 100.000đ/đôi.

Hẻm 220 số nhà 14 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp (Đoạn gần đối diện đại học Trần Đại Nghĩa)

Giày được vệ sinh trong, ngoài, dây lót được tháo ra vệ sinh riêng sau đó được hấp khử mùi, diệt khuẩn tầm 3 ngày xong.

Shop có nhận giặt gấp trong ngày hoặc 1 ngày lấy. Tuy nhiên tuỳ dòng giày, tuỳ tình trạng giày, có gì bạn inbox shop đôi cần giặt hoặc alo trực tiếp 0973.614.345 để được tư vấn thêm nhé.

 Tẩy trắng được ạ, nếu là vải bị ố do vệ sinh không đúng cách hoặc đi gặp mưa thì có thể tẩy được gần như 90% trạng thái ban đầu nhé, chi phí vệ sinh tẩy ố 150k/ đôi (tầm 4-5 ngày xong)

Các dòng này mang 1 thời gian đế cao su sẽ bị ố tự nhiên, tẩy ố có thể hết  lên hoặc lên tông sáng hơn (nếu giày ố quá nặng), tuy nhiên sau 1 thời gian giày vẫn sẽ ố lại tự nhiên và ố nặng hơn.

Repaint đế là sơn lại đế bằng sơn chuyên dụng Angelus nhập khẩu từ Mỹ cực kì uy tín và thông dụng, shop bảo hành 1 tháng mọi giày Repaint.

Repaint đế giày 250k/đôi. Đặc biệt có thể repaint phủ bóng cho Converse 1970s.

Repaint đế giúp giày trắng đẹp tự nhiên như mới, đế giày có lớp sơn bảo vệ hạn chế oxi hoá đế bên trong thêm. Tuy nhiên vì là lớp sơn nên bạn sử dụng hạn chế va quẹt ma sát mạnh giày sau khi đã repaint.

Các đơn nội thành Trung Sneaker thu ship 50k/2 chiều, tuy nhiên có nhiều quận xa Shipper không gom đơn để đi lấy được, nên quý khách có thể đặt các dịch vụ giao hàng uy tín để gửi giày qua shop nếu ở xa.

Dạ có ạ, đối với giày da thì sau khi vệ sinh, bên shop dùng Si Saphir để dưỡng ẩm và phục hồi màu cho các vùng da đã mất màu hoặc khô qua thời gian sử dụng, chi phí vệ sinh chăm sóc da 120k/đôi, tầm 3-4 ngày xong.

Đế Boost của adidas là do các hạt xốp nén tạo thành, nên dễ dàng bị các vết bẩn len lỏi vào bên trong gây ra ố vàng. Hiện không có giải pháp nào để khắc phục tình trạng này. Chúng tôi gợi ý các bạn dùng dịch vụ Repaint đế Boost bằng sơnchuyên dụng Angelus nhập Mỹ, đế sẽ không bao giờ bị ố vàng nữa, và giày của bạn sẽ mới lên trông thấy. Chi phí Repaint đế Boost là 200k, bảo hành 1 tháng.

Được ạ, với kinh nghiệm 8 năm trong nghề thì Trung Sneaker tự tin nhận  xử lí mọi trường hợp về giày, bạn hãy inbox tình trạng giày hoặc alo cho chúng đôi để được tư vấn thêm nhé. Vệ sinh da lộn, da nhung 90k/đôi, giày Luxury 100k/đôi.

Quy trình vệ sinh giày hiện tại gồm nhiều bước, Giày được vệ sinh trong, ngoài, dây lót được tháo ra vệ sinh riêng sau đó được hấp khử mùi, diệt khuẩn tầm 3 ngày xong.

Trung Sneaker sẽ sắp xếp shipper đi lấy giày theo tuyến, nên trước khi đi shipper sẽ gọi trước cho anh chị nhé, chậm nhất là 1 ngày khi anh/chị đặt lịch hẹn, hoặc anh/chị có thể gửi các dịch vụ giao hàng uy tín lại shop nếu mình cần gấp nhé.

Có bạn nha, đối với giày da thì bên mình dùng Si Saphir để dưỡng ẩm và phục hồi màu cho các vùng da đã mất màu và khô qua thời gian sử dụng, chi phí vệ sinh và đánh bóng là 100k/đôi

Dạ có ạ, shop có nhận dán, may giày và thay đế giày nếu giày mòn. Về việc tân trang và sửa giày khách vui lòng gửi ảnh hoặc gửi trực tiếp đến shop để bên shop tư vấn chi tiết hơn nhé.

Thời gian sửa giày tầm 2-3 tuần tuỳ tình trạng.

Shop có nhận phục hồi nhuộm màu đen cho giày vải bị bạc màu, bằng màu nhuộm chuyên dụng cho giày của Angelus. Giá phục hồi màu 300k/ đôi, shop bảo hành màu 30 ngày.

Chặng đường 9 năm Của Trung Sneaker

Đôi giày được làm đẹp
0
Khách hàng hài lòng
0
Đôi Giày Đã Bán
0

Trải nghiệm sự khác biệt?

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader