Bài viết

Vệ Sinh Giày Chuyên Nghiệp-Công Nghệ Khử Mùi Diệt Khuẩn Hiện Đại

giao-hang-tan-noi.png

Vệ Sinh Nhanh Chóng
Giao Nhận 2 Chiều

Làm gấp tuỳ dòng giày có thể lấy trong ngày hoặc 1 ngày, Gói giặt hấp trong ngoài giày thông thường từ 2-3 ngày,

62027867_6123397974314_2371008258778333184_n.png

Chất Lượng

Giày của Bạn sẽ làm sạch, sửa, fix như mới đến 99% Bảo hành cho tất cả các trường hợp khách hàng phàn nàn về chất lượng dịch vụ

Bài viết

Quy Trình Vệ Sinh

1. Vệ sinh trong và ngoài Giày, dây, lót bằng dung dịch chuyên dụng chỉ có tại Trung Sneaker
2. Hấp Khử Mùi Trong và Ngoài
3. Fix lỗi dán keo, repaint tẩy ố, xịt nano (Nếu có), thay dây

Trải nghiệm sự khác biệt?

TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ TRUNG SNEAKER

Trungsneaker trên sóng HTV7

Nabee Nói gì về Trungsneaker ?

Review của Andy Vu

Trải nghiệm sự khác biệt?

FAQ/Câu hỏi thường gặp

Giặt/vệ sinh giày bình thường giá từ 70.000đ, Giày Da lộn 90.000đ, Giày Luxury 100.000đ, Giặt gấp giá 90.000đ

Hẻm 220 số nhà 14 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp (Đối diện Đh Trần Đại Nghĩa, sửa xe Minh Đạt chạy vô)

Gói giặt hấp trong ngoài giày thông thường từ 2-3 ngày, làm gấp tuỳ dòng giày có thể lấy trong ngày hoặc 1 ngày
Repaint đế hoặc tẩy ố có thể thêm 1-2 ngày tuỳ tình trạng

Shop có nhận giặt gấp trong ngày hoặc 1 ngày lấy. Tuy nhiên tuỳ dòng giày, tuỳ tình trạng giày, có gì bạn inbox shop đôi cần giặt hoặc alo trực tiếp để được tư vấn thêm nhé

Được bạn nhé, nếu là vải bị ố do vệ sinh không đúng cách hoặc đi gặp mưa, sình thì có thể tẩy được gần như 90% trạng thái ban đầu nhé, chi phí giặt + tẩy ố là 100k (có thể thêm thời gian từ 1-2 ngày)

Các dòng này mang 1 thời gian sẽ bị ố tự nhiên, tẩy ố có thể hết nếu giày bị ố nhẹ, tuy nhiên sau 1 thời gian sẽ bị lại và ngày càng nặng. Giải pháp tối ưu cho trường hợp này là Repaint lại đế giày, sẽ mới và giữ trắng được lâu hơn bạn nhé, Chi phí repaint đế là 200k

Repaint đế là sơn lại đế bằng sơn chuyên dụng Angelus của Mỹ cực kì uy tín và thông dụng, shop bảo hành 1 tháng mọi giày Repaint.

Các đơn nội thành Trung Sneaker thu ship từ 20-25k/ vòng, tuy nhiên có nhiều quận xa Shipper không gom đơn để đi lấy được, nên quý khách có thể đặt các dịch vụ giao hàng uy tín để gửi giày qua shop nếu ở xa.

Đế Boost của adidas là do các hạt xốp nén tạo thành, nên dễ dàng bị các vết bẩn len lỏi vào bên trong gây ra ố vàng. Hiện không có giải pháp nào để khắc phục tình trạng này. Chúng tôi gợi ý các bạn dùng dịch vụ Repaint đế Boost bằng sơnchuyên dụng Angelus nhập Mỹ, đế sẽ không bao giờ bị ố vàng nữa, và giày của bạn sẽ mới lên trông thấy. Chi phí Repaint đế Boost là 200k, bảo hành 1 tháng.

Được ạ, với kinh nghiệm 5 năm trong nghề thì Trung Sneaker tự tin nhận  xử lí mọi trường hợp về giày, bạn hãy inbox tình trạng giày hoặc alo cho chúng đôi để được tư vấn thêm nhé. Vệ sinh da lộn, da nhung 90k/đôi, giày Luxury 100k/đôi.

Quy trình vệ sinh giày hiện tại gồm nhiều bước, vệ sinh, giặt hấp từ trong ra ngoài nên phải mất 2-3 ngày, quý khách cần ngồi đợi lấy liền vui lòng inbox tình trạng để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nhé.

Trung Sneaker sẽ sắp xếp shipper đi lấy giày theo tuyến, nên trước khi đi shipper sẽ gọi trước cho anh chị nhé, chậm nhất là 1 ngày khi anh/chị đặt lịch hẹn, hoặc anh/chị có thể gửi các dịch vụ giao hàng uy tín lại shop nếu mình cần gấp nhé.

Có bạn nha, đối với giày da thì bên mình dùng Si Saphir để dưỡng ẩm và phục hồi màu cho các vùng da đã mất màu và khô qua thời gian sử dụng, chi phí vệ sinh và đánh bóng là 100k/đôi

Dạ có ạ, bên em chuyên bán Giày 2hand chính hãng (cũ, đã qua sử dụng) nên việc tân trang, may, dán, fix lỗi giày anh/chị inbox gửi ảnh qua để được tư vấn trước nha.

Chặng đường 9 năm Của Trung Sneaker

0
Đôi giày được làm đẹp
0
Khách hàng hài lòng
0
Đôi Giày Đã Bán

Trải nghiệm sự khác biệt?

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader