Hướng Dẫn Sắm Giày Chính Hãng Trả Góp Lãi Suất 0% Qua Fundiin Tại Trungsneaker

5/5 - (35 bình chọn)

TrungSneaker là một shop giày chuyên kinh doanh các sản phẩm giày chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Jordan,…Đặc biệt là các dòng như Air Force 1, Air Jordan 1,Air Max, Adidas thể thao. Để phù hợp với nhu cầu mua hàng của nhiều khác hàng, Shop Trungsneaker ngoài hiện đã có thêm hình thức thanh toán qua Fundiin( trả sau hoặc trả góp).

      Vậy Fundiin là gì??
Fundiin là một công ty công nghệ cung cấp dịch vụ mua hàng trả góp 0% lãi suất cho người dùng Việt Nam. Fundiin được thành lập vào năm 2019 và hiện đang hợp tác với hơn 10.000 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Fundiin là một giải pháp tài chính tiện lợi và hiệu quả, giúp người dùng Việt Nam có thể mua sắm những sản phẩm yêu thích mà không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Ở blog này, Trungsneaker shop sẽ hướng dẫn cách thực hiện thanh toán qua Fundiin:
Đầu tiên, chọn sản phẩm bạn cần mua trên web trungsneaker.com và chọn mua ngay

Sau đó, bạn sẽ được đưa đến trang để điền thông tin cá nhân cũng như địa chỉ nhận hàng(chi phí giao hàng đồng giá là 40000VND). Hãy kiểm tra lại thông tin đơn hàng và chọn dùng hình thức trả qua Fundiin như ảnh:

Sau khi chọn đặt hàng, bạn sẽ được xem lại  thông tin đơn hàng:

Cùng lúc đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ Fundiin cùng đường link :

Sau khi nhấp vào đường link sẽ dẫn bạn đến trang để thực hiện hoàn tất hồ sơ thanh toán cho đơn hàng.

Chọn tiếp tục và làm theo hướng dẫn của Fundiin để hoàn thành thủ tục:

 

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

    View all posts

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader