Giày New Chính Hãng


Khoảng Giá

BỘ LỌC

Giày New Chính hãng Authentic là gì?

Authentic là một tính từ tiếng anh có nghĩa là được chứng thực, xác thực,  thường được sử dụng để chỉ sự chất lượng của hàng hóa. Giày Authentic thường được phân phối chính hãng thông qua Web, các đại lý uỷ quyền được chứng nhận từ hãng, xách tay, nhưng luôn phải đảm bảo về chất lượng sản phẩm vì đã được kiểm Final rất kĩ từ nhà máy trước khi đưa ra thị trường, được đăng ký bản quyền sáng chế, bản quyền về mẫu mã, logo. Hàng Auth được dùng để phân biệt với các mặt hàng nhái trên thị trường và cũng để khẳng định đẳng cấp, sự công nhận về thương hiệu, độ hiểu biết của người chơi giày.

Hiện nay, thị trường Giày Việt Nam đang  trở nên phức tạp hơn bao giờ hết do nhu cầu thu nhập của cư dân khác nhau, và với việc ở cạnh công xưởng gia công đồ nhái lớn nhất thế giới vì thế mà không ít shop Giày kinh doanh tại Việt Nam bắt đầu xuất hiện hàng fake, super fake, replica…hay còn được gọi là hàng nhái với giá thành cực kì rẻ và không đảm bảo về mặt chất lượng, kiểm định. Tại nước ngoài các quy định nhập khẩu và bản quyền thường rất nghiêm ngặt nên sẽ ít khi nghe về Giày nhái này bởi lẽ người dân tại đây đều sử dụng hàng chính hãng từ những thương hiệu cao cấp cho đến các mặt hàng tầm trung bình dân, vì vậy để đảm bảo về nguồn gốc hàng hoá TrungSneaker đều mua trực tiếp tại nước ngoài hoặc gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam để đảm bảo là hàng authentic 100% và bảo hành chính hãng trọn đời toàn bộ sản phẩm ở shop bán ra.

Được thành lập vào năm 2015 Trung Sneaker với sứ mệnh thổi 1 luồng gió mới vào thị trường Sneaker chính hãng New và 2hand (used) Authentic tại Việt Nam, đến nay với hơn 1000 mẫu mã giày Nike, Jordan, adidas, Asics, Puma, New Balance luôn sẵn shop để mọi người trải nghiệm. Với hơn 10.000 khách hàng mỗi năm chúng tôi luôn cam kết làm việc với uy tín và chất lượng và trải nghiệm khách hàng được đặt lên hàng đầu khi mua sắm giày tại shop, toàn bộ giày chính hãng 100%.

Năm 2022 Trung Sneaker được công ty Emers là đại lý phân phối chính thức Nike tại Việt Nam cấp giấy chứng nhận bán Giày Nike Chính hãng.

Cùng tham quan shop với Clip Review mới nhất của Jimmy nhé

Shopping Cart
31%
Scroll to Top
preloader