Bật Mí Về Phiên Bản Bad Bunny x Adidas Campus Light mới

5/5 - (5 bình chọn)

Sự kết hợp giữa Bad Bunny và adidas đã được mong đợi rất nhiều kể từ khi thông báo, và các fan đang háo hức chờ đợi thêm thông tin về những sản phẩm sắp được ra mắt. Phiên bản đầu tiên của Campus Light trong màu “The First Café” đã bán hết sạch chỉ sau một thời gian ngắn, gây nên sự kích thích cho các fan đối với những lần phát hành tiếp theo.

Bây giờ, chúng ta đã có một cái nhìn trước về phiên bản tiếp theo của Bad Bunny x adidas Campus Light trong màu “Cloud White”. Đôi giày này có một lớp phủ ngoài bằng chất liệu da sang trọng trong các tông màu xanh ôliu đất đai, với các chi tiết lót đệm màu nâu và xanh lá cây trên cổ giày, đường viền lưỡi gà và đệm bảo vệ Achilles. Điểm nhấn của đôi giày cũng là màu trắng xám trong dây giày và logo ba sọc trên hai bên.

Logo trên đôi giày được lấy từ thiết kế đầu tiên của Campus Light, nhưng nguồn cảm hứng cho phiên bản này vẫn chưa được công bố. Trong khi bản phát hành đầu tiên lấy cảm hứng từ vũ trụ, phiên bản này dường như tập trung hơn vào thiên nhiên.

Ngoài phiên bản “Cloud White”, còn đồn đoán về một phiên bản “Blue Tint” tiềm năng với sự tôn vinh đến quê hương của Bad Bunny, Puerto Rico. Tuy vẫn chưa có thông tin chính thức, nhưng các fan đang háo hức chờ đợi thêm thông tin.

Sự kết hợp giữa Bad Bunny và adidas đã đạt được thành công lớn trong giai đoạn đầu tiên, khi sản phẩm được bán hết sạch chỉ trong thời gian ngắn và sự mong đợi cho các lần phát hành tiếp theo tăng cao. Kết hợp giữa phong cách độc đáo của Bad Bunny và thiết kế cổ điển của adidas đã chứng tỏ là một kết hợp thành công, và các fan đang chờ đợi xem hai bên sẽ mang lại điều gì tiếp theo. Hãy tiếp tục đón chờ thêm thông tin về các lần phát hành sắp tới trên ứng dụng adidas CONFIRMED.e

Tại Trungsneaker cũng có những mẫu Adidas chính hãng vô cùng độc đáo và mới lạ chờ đợi bạn đến xem .

Bài viết

Bài viết

Bài viết

Bài viết

Tác giả

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader