Chăm sóc giày sneaker vào những ngày mưa

5/5 - (1 bình chọn)
???̆? ??́? ???̀? ???̀? ??̛? ???̛ ???̂́ ??̀? ??? đ?́?? ??́???
Với những tín đồ Sneaker thì việc mắc mưa vào sáng sớm ngay thời điểm đi làm, đi học như thế này không còn gì bực mình bằng. Hầu hết mọi dòng giày Sneaker đều không hạp với mưa, ẩm ướt có thể làm cho giày bong keo, xuống màu, hôi ẩm, mốc. Vậy làm cách nào để bảo vệ giày bạn dưới thời tiết như thế này?
Cùng đọc bên dưới nhé:
?Mang theo 1 đôi dép chống nước để thay thế cho giày lúc mưa to hoặc áo mưa cho giày để không bị ướt nhiều (hơi tốn công nhưng mà cách này là hữu hiệu nhất rồi mọi người nhé).
? Vệ sinh sơ bằng bộ vệ sinh tiện dụng ngay khi về nhà, để nơi thoáng gió cho khô tự nhiên, nhớ bỏ vớ ra nhé.
? Sử dụng túi hút ẩm, khử mùi, túi thơm cho giày (những lúc trời độ ẩm cao, giày bạn bỏ tủ kín, bỏ hộp nhớ cho túi hút ẩm khử mùi vô nhé).
? Sử dụng chai xịt chống thấm nước cho giày: cách này chỉ xài cho trời mưa nhẹ, giày vải mịn hoặc da mới hiệu quả, mưa to giày và chân vẫn ướt như thường.
?Nhớ thay vớ liên tục để tránh hôi giày và ảnh hưởng đến đường thở của người bên cạnh nhé.
Bạn còn cách nào để bảo vệ giày khác comment bên dưới ha ⬇️
Dung dịch vệ sinh / Vớ / Dịch vụ vệ sinh ở shop đều có sẵn, và nhân viên chúng tôi rất vui được tư vấn mọi trường hợp/ thắc mắc của các bạn nếu gặp phải các vấn đề về giày
✔️ 14, Hẻm 220 Nguyễn Oanh, P17, gò vấp- 0973 614 345
Bài viết

Tác giả

  • Lê Chí Trung

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader