Vệ sinh giày Sneaker- Dịch vụ giặt hấp giày giá rẻ ở Gò Vấp

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ vê sinh giày giá rẻ ở hẻm 220 Nguyễn Oanh, Gò Vấp là nơi có dịch vụ giá hạt dẻ chỉ 70k /1 đôi. Ngoài ra còn có các dịch vụ tân trang cho đôi giày của bạn trở nên như mới, bằng các dịch vụ như repair, tẩy ố, nhuôm đen vải hoặc da lộn. Không những vậy tại Vệ sinh giày Sneaker còn có các dịch vụ bảo vệ giày như: Dán sole bảo vệ đế, phủ Nano chống thấm. Bạn đau đầu không biết phải vệ sinh những đôi sneaker của mình sao cho đúng cách, lo sợ bị ố vàng thì hay đem ngay đến Trung Sneaker. Nằm trên con hẻm 220 Nguyễn Oanh, Gò Vấp, chúng tôi không chỉ là một cửa hàng bán giày uy tín mà còn nổi tiếng với dịch vụ vệ sinh giày.

Bài viết

Với giá chỉ 70K/1 lần vệ sinh 1 đôi giày, thì những vết ố bẩn, bám bụi trên đôi sneaker của bạn sẽ gần như biến mất và phục hồi về tình trạng như lúc mới mua. Với kinh nghiệm vệ sinh giày lâu năm thì Trung Sneaker còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh khác như Repair, tẩy ố, nhuộm đen vải hoặc da lộn. Để bảo vệ nhưng chiếc sneaker của mình 1 cách đảm bảo hơn thì tại đây còn áp dụng các dịch vụ cao cấp như: Dán sole bảo vệ đế giày khỏi bị bong tróc đặc biệt là những đôi sneaker cao cấp, phủ nano chống thấm để giảm bớt mùi hôi của giày và chống thấm nước trong những ngày mưa gió ẩm ướt. Trung Sneaker luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình với sự phục tận tình cùng với những mức giá hợp lý nhất có thể. Vậy còn chờ gì mà không mang những đôi Sneaker bám bẩn đến đây để chúng tôi vệ sinh ngay.

Bài viết

Tác giả

  • Lê Chí Trung

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader