Cuộc Săn Lùng Air Jordan 1 Stash Utility: Khi Spider-Man Gặp Giày Sneaker

5/5 - (5 bình chọn)

Trong ngày 6/16/2023, SoleSavy sẽ “ẩn” những cặp giày Spider-Man: Across the Spider-Verse x Air Jordan 1 Stash Utility khắp New York City. Những đầu mối sẽ được tiết lộ qua IG Stories, bắt đầu từ 2 giờ chiều giờ địa phương. Nếu bạn không sống ở New York, sẽ có một đợt phát hành tiếp theo thông qua ứng dụng “DROPS” của hãng.

Sau bao ngày chờ đợi, Spider-Man: Across the Spider-Verse đã vụt qua những khán giả và nhà phê bình với nhiều lời khen ngợi, xếp hạng cao hơn các phần trước của người nhện trên màn ảnh lớn. Đối với những người yêu giày sneaker, bộ phim còn mang đến một lý do thêm để thích thú, khi phiên bản Air Jordan 1 Stash Utility xuất hiện đầy bất ngờ trong một trong những tình tiết quan trọng nhất của câu chuyện.

Tuy được cho là sản phẩm kế tiếp của dòng giày Jumpman, Air Jordan 1 Stash Utility này sẽ không được phát hành công khai. Chỉ có 100 cặp giày được sản xuất vật lý, đây là phiên bản hợp tác được gửi đến độc quyền cho các thành viên trong Jordan Brand cùng gia đình và bạn bè của Sony Pictures. Được đặt tên theo một nhân vật phản diện trong phim, Air Jordan 1 Stash Utility “Prowler” mang màu đen kết hợp với màu tím trên phần thân giày chủ yếu được làm bằng da và vải nilon. Các ngăn bên và gót giày, được làm từ vải ripstop màu đen, tạo điểm nhấn màu hồng tươi qua các chi tiết logo và phụ kiện, tạo nên sự tương đồng với nhân vật phản diện mà phiên bản này được đặt tên theo.

SoleSavy đã tạo ra một sự kiện thú vị cho các tín đồ giày sneaker tại New York City và thông qua ứng dụng “DROPS”. Những ai may mắn tìm thấy các cặp giày này sẽ có cơ hội sở hữu một sản phẩm độc đáo và giới hạn. Đây thực sự là một cơ hội hiếm hoi để sở hữu một phiên bản giày được kết hợp giữa văn hóa sneaker và bộ phim Spider-Man: Across the Spider-Verse.
Hãy đến Trungsneaker shop để mua ngay một đôi Air Jordan 1 Chính Hãng tại shop từ Air Jordan 1 Low, Air Jordan 1 Mid, Air Jordan 1 High tất cả đều là chính hãng. Đến ngay với chúng tôi nhé!!!

Bài viết

Bài viết

Bài viết

Tác giả

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader