Dán sole đế giày, dịch vụ mới về chăm sóc giày sneaker

Ngày nay khi xu hướng mang giày sneaker đang rất thịnh hành, các cách bảo quản và vệ sịnh giày cũng rất được quan tâm đến. Dán sole đế giày đang là xu hướng được các bạn trẻ lựa chọn. Vậy tại sao nó lại được ưa chuộng đến thế? Dán sole đế giày là gì? Dán sole đế giày ở đâu?

Dán sole đế giày là gì? Và tại sao nó được ưa chuộng?

Dán sole đế giày là miếng sole protector được dán ở dưới đế, chúng có dụng giúp ngăn chặn đất cát và bụi bám lên đế giày. Việc dán sole sẽ hạn chế việc ma sát giữa bề mặt đế với mặt đất, tuổi thọ của giày lâu hơn, hạn chế được việc rã đế. Chính những ưu điểm như: giữ đế luôn sạch, tăng tuổi thọ của đôi giày, không trơn trượt, vẫn giữ được độ thẩm mỹ của đôi giày… khiến cho việc dán sole đang chở thành một xu hướng giúp bảo quản giày hiệu quả nhất.

Dán sole đế giày ở đâu là đảm bảo?

Hiện nay có rất nhiều của hàng chăm sóc giày sneaker có dịch vụ dán sole, TrungSneaker  cũng không ngọai lệ. Ngoài dịch vụ vệ sinh giày, nay chúng tôi có thêm dịch vụ dán sole đế giày. Ngoài dịch vụ dán sole, chúng mình còn có nhiều dịch vụ chăm sóc giày khác như: vệ sinh giày, tẩy ố giày, repair,… Tất cả các dịch vụ chăm sóc giày ở đây, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng các bạn. Mọi thông tin xin hay liên hệ fanpage Vệ sinh giày Sneaker hay Vệ sinh giày TrungSneaker, các bạn có thể đến hẻm 220/14, Nguyễn Oanh, P17, Gò Vấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader