Giày Bóng Rổ 2hand


Khoảng Giá

BỘ LỌC

Giày bóng rổ chính hãng

Với việc Bóng rổ ở Việt Nam đang ngày càng phát triển, mà cơ sở vật chất vẫn chưa được đảm bảo cho các mặt sân bảo vệ, việc các bạn phải chơi sân ngoài trời. Đặc biệt là mặt sân bê tông như ở Việt Nam.
Nếu các bạn lo ngại khi phải chi khoản tiền không nhỏ để mua một đôi giày chính hãng, mà bạn lại không thích mang bóng rổ chuyên chơi cho sân ngoài chơi (outdoor) của các hãng giày của Trung Quốc như: Peak, Li- Ning  hay Anta. Thì việc lựa chọn một đôi giày bóng rổ 2hand đang là lựa chọn ưu tiên của các người chơi bóng rổ. Với mức giá rẻ và mẫu mã độc đáo, các bạn có thể sở hữu những thương hiệu giày bóng rổ nổi tiếng như Lebron, Kyrie, Kobe,… Dưới đây là những đôi giày bóng rổ được ưa chuộng nhất :

 • Nike Kyrie
      Là một trong những mẫu giày con cưng của Nike không khó để tìm thấy những mẫu giày đẹp của ‘Uncle Drew’, và Kyrie cũng là mẫu giày bán chạy nhất.
  Bạn có thể chọn những mẫu giày của Kyrie Irving tại đây .
 • Nike Lebron
      Lebron James hay còn được gọi là ‘King James’ và đôi giày của nhà vua thì nó cũng phải có thiết kế để xứng tầm với ‘The King’.
  Bạn có thể chọn những mẫu giày của Lebron James tại đây.
 • Nike Kobe
  Không có gì để nói về các thiết kế về giày của huyền thọai Kobe Bryant, đơn giản là nó quá đẹp và được hầu hết ai chơi bóng rổ hay cả cầu thủ NBA đều thích mang giày Kobe. Và sau khi ông mất vì tai nạn máy bay thì những mẫu giày của ông càng được dân chơi bóng rổ tìm kiếm và sở hữu.
  Bạn có thể chọn những mẫu giày của Kobe Bryant tại đây
 • Nike PG (Paul George)
  Paul George là cầu thủ NBA toàn diện, thiết kế của anh đang ngày càng hoàn hảo để thích ứng với lối chơi của Paul. PG đang được các baller săn đón vì nó thích hợp với mặt sân ở Việt Nam.
  Bạn có thể chọn những mẫu giày của Paul George tại đây.
 • Curry
  Đang là ngôi sao NBA ALl Star duy nhất mà Under Armour hiện có nên Stephen Curry được hãng giày này ưu ái với những thiết kế và công nghê để hỗ trợ cho ‘Chef Curry’.

  Bạn có thể chọn những mẫu giày của Sephen Curry tại đây
 • Harden & Dame
  Là hai ngôi sao NBA của adidas nên hãng giày thể thao này sử dụng công nghệ tốt nhất mà adidas đang phát triển. Như công nghê boost and bounce và cả những công nghệ mới trên những dòng giày tiếp theo.
  Bạn có thể chọn những mẫu giày của adidas cũng như 2 ngôi sao James Harden và Damian Lillard tại đây

Nike Air Jordan
Danh xưng vua bóng rổ không thể nói hết được sự vĩ đại và quyền lực của Micheal Jordan, ông là người mở đầu cho cơn sốt giày bóng rổ, khi Jordan 1 đã đánh bật sự thống trị của adidas SuperStar thương hiệu được các huyền thoại lúc bấy giờ làm đại diện như: Magic Johnson, Larry Bird,.. Ông cũng là người đầu tiên và duy nhất được Nike sử dụng thương hiệu của riêng ông là Jordan Brand.

Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm giày bóng rổ khác như KD, HyperDunk, Hyperfuse,… bạn có thể lựa chọn các mẫu giày bóng rổ khác tại đây

Trungsneaker.com hiện có sẵn rất nhiều giày bóng rổ 2hand chính hãng cho các bạn lựa chọn với độ mới cực kỳ cao, phù hợp cho các bạn vận động cường độ cao bởi những công nghệ tiên tiến nhất của hãng đều áp dụng lên những đôi giày này và giá bán của dòng giày này ở Store rất đắt đỏ.

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader