Nike Dunk Low “Picante Red”- Đơn Giản Nhưng Vẫn Nổi Bật

5/5 - (3 bình chọn)

Chúng ta đều biết rằng Nike Dunk Low là một trong những mẫu giày đình đám nhất của Nike, và mẫu giày này đã từng có nhiều phiên bản với những gam màu sặc sỡ và bắt mắt. Tuy nhiên, theo như bài viết gần đây thì mùa Xuân này, Nike Dunk Low đã bắt đầu vào một kỷ nguyên mới, một kỷ nguyên thiếu những gam màu đậm và điên rồ mà thay vào đó là một loạt những gam màu đơn giản hơn nhiều.

Với một loạt những phiên bản mới như “Sail/Oxygen Purple” hay “White/Picante Red”, Nike Dunk Low chắc chắn sẽ tiếp tục là một trong những mẫu giày được săn đón nhiều nhất trong thời gian tới. Trong đó, phiên bản Nike Dunk Low “Picante Red” là một sự trở lại của phong cách cơ bản, với gam màu trắng được sử dụng chủ yếu trên thân giày. Với sự kết hợp tinh tế này, mẫu giày trông cực kỳ thanh lịch và sang trọng.

Với lớp da trắng trên phần trên của giày, và kết hợp với những chi tiết đỏ như swoosh, đế giày và logo “Nike” trên lưỡi gà và gót giày, Nike Dunk Low “Picante Red” thực sự là một sản phẩm đẹp mắt và đầy chất lượng.

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành của Nike Dunk Low “Picante Red”, nhưng nhiều khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sản phẩm này sớm trên Nike SNKRS và tại một số cửa hàng được chọn lọc trong những tháng tới.

Với nhiều sự chờ đợi và mong đợi từ các fan hâm mộ, phiên bản Nike Dunk Low “Picante Red” hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm giày đình đám nhất của Nike trong năm nay.

Hiện tại ở Trungsneaker cũng có những mẫu giày Nike Dunk với các phối màu khác nhau, hãy đến tham khảo  và lựa chọn cho mình một đôi trong năm nay nhé!!!!

Ảnh chi tiết của siêu phẩm ở ngay phía dưới bạn có thể tham khảo.

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

    View all posts

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader