BATHING APE và adidas kỷ niệm 30 năm với mẫu giày Forum Low hợp tác mới

5/5 - (7 bình chọn)

Năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 30 năm thành lập của A BATHING APE, một thương hiệu thời trang đường phố huyền thoại. Bên cạnh việc sản xuất giày dép riêng, như những mẫu đã được tái phát hành của dòng Manhunt và những phiên bản màu mới của các mẫu như SK8 STA, thương hiệu này còn kỷ niệm sự kiện này với sự hợp tác từ bộ sưu tập của adidas. Sự kiện đã bắt đầu từ đầu tháng và có vẻ như chưa có dấu hiệu dừng lại, với thông tin cho rằng chúng ta sẽ được chứng kiến ​​năm phiên bản hợp tác trước cuối năm.

Sau khi mang logo STA được yêu thích lên dòng giày Campus vào đầu tháng 4, A BATHING APE giờ đây đang dành sự quan tâm đến một biểu tượng Three Stripes khác: giày Forum Low. Trong vài ngày qua, đã xuất hiện hai mẫu thử màu hợp tác, cả hai đều được trang bị bề mặt ABC Camo đặc trưng của thương hiệu Nhật Bản. Tuy nhiên, trong khi thiết kế và chi tiết như khối màu, chất liệu và đồ họa/dubraes kỷ niệm 30 năm của sản phẩm là tương tự, các mẫu màu lại khá khác nhau. Một mẫu sử dụng phần cứng và logo mạ vàng trên nền màu cổ điển với gam màu rừng, trong khi mẫu còn lại kết hợp bạc với một phiên bản màu xanh đặc trưng khác của họa tiết biểu tượng. Dưới đây là hình ảnh trực tiếp của hai mẫu BAPE x adidas Forum Low Sample. Tại thời điểm viết bài này, chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành, nhưng có thể chúng ta sẽ sớm nghe tin từ A BATHING APE và Three Stripes.

Trên đây là những thông tin về sự kết hợp độc đáo giữa A BATHING APE và adidas trong mẫu giày Forum Low. Sự kiện kỷ niệm 30 năm của A BATHING APE hứa hẹn mang đến những bản hợp tác thú vị trong tương lai. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thêm thông tin về ngày phát hành và các chi tiết khác của những mẫu giày độc đáo này.

Trungsneaker là điểm đến lý tưởng cho những tín đồ giày sneaker, chúng tôi không ngừng cập nhật bộ sưu tập của mình với những mẫu giày độc đáo. Hiện tại, Trungsneaker đang có sẵn các phiên bản đặc biệt của giày adidas Forum Low. và cửa hàng cũng đang có sẵn các mẫu giày adidas khác, từ những phiên bản cổ điển đến những thiết kế mới nhất, mang đến sự lựa chọn phong phú cho bạn.

Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết

Tác giả

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader