Adidas Yeezy Boost 350 v2 “Granite” HQ2059- Bản phối màu mới sắp ra mắt

Rate this post

Từ đôi Foam Runner “MX Azure” cho đến Yeezy 450 “Stone Teal,” danh sách các phiên bản sắp tới của adidas Yeezy đầy ắp những mẫu sneaker mà chúng ta nghĩ rằng sẽ không bao giờ được ra mắt. Có vẻ như ngay cả phiên bản Yeezy Boost 350 v2 “Granite” – được đầu tiên nhá hàng vào tháng 4 năm 2022 – cũng sẽ ra mắt vào cuối năm nay, khi hình ảnh chính thức của mẫu giày này vừa được tung ra. Không giống những phiên bản đã được đề cập ở trên, Yeezy Boost 350 v2 “Granite” không nằm trong danh sách được tiết lộ trong thông báo chính thức của thương hiệu Yeezy. Điều đó có nghĩa là chúng có thể sẽ xuất hiện trong một bản phát hành tương lai, chắc chắn sẽ đi kèm với nhiều phiên bản màu sắc cũng như các phiên bản hoàn toàn mới. Mặc dù đã khá lâu kể từ lần cuối cùng chúng ta thấy mẫu giày này, thiết kế của Yeezy Boost 350 v2 “Granite” vẫn mang đến một cảm giác quen thuộc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với sự kết hợp màu sắc tương tự như các phiên bản trước đó, đôi giày này sử dụng màu xám chủ đạo trên phần trên bằng Primeknit. Vạch trên thân giày được thiết kế bằng màu đen đậm, hoàn thiện bộ sưu tập cùng với đế đế màu xanh nhạt. Trong khi chờ đợi thông tin về ngày phát hành chính thức, hãy chiêm ngưỡng hình ảnh chính thức của adidas Yeezy Boost 350 v2 “Granite” ngay dưới đây.

Tên mẫu: Yeezy 350 Boost V2 “Granite”

Ngày phát hành: 2023

Giá bán: 230$

Mã sản phẩm: HQ2059

TrungSneaker là địa chỉ mua sắm uy tín và đáng tin cậy cho những người yêu thích giày chính hãng và đặc biệt là những dòng sản phẩm của Adidas. Hãy ghé thăm Shop để khám phá thế giới giày dép Adidas và tìm kiếm đôi giày hoàn hảo cho phong cách của bạn.

Bài viết

Bài viết

Bài viết

Tác giả

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader