Adidas Terrex Speed Ultra – Giày chạy đa dụng cho mọi địa hình

5/5 - (4 bình chọn)

Adidas Terrex là thương hiệu chuyên sản xuất giày chạy địa hình của Adidas. Giày chạy địa hình Terrex Speed Ultra được thiết kế chủ yếu cho các địa hình đóng cứng, nhưng cũng có thể sử dụng cho các đoạn đường bê tông. Giày này được phát triển với sự hợp tác của Tom Evans, một vận động viên chạy địa hình chuyên nghiệp của Anh, và đã giúp anh ta chiến thắng nhiều giải đấu.

Terrex Speed Ultra có độ nảy cao và đế giày bám đất tốt, mang lại sự thoải mái và độ ổn định cho người sử dụng trên nhiều loại địa hình. Giày này có một mức độ đệm vừa phải, không quá mềm như các giày chạy địa hình khác và không quá cứng như các giày đua chạy địa hình. Tuy nhiên, giày này có kích cỡ nhỏ hơn một nửa số so với kích cỡ thông thường, vì vậy người dùng cần lưu ý để chọn kích cỡ phù hợp.

Terrex Speed Ultra có thiết kế đẹp mắt, với nhiều màu sắc khác nhau cho nam và nữ. Tuy nhiên, giày chạy địa hình thường không được đánh giá cao về phong cách. Giày này không phù hợp cho các địa hình đầy bùn nhưng lại hoàn hảo cho các địa hình đóng cứng và phù hợp cho các tay chạy địa hình chuyên nghiệp.

Tổng quan, Terrex Speed Ultra của Adidas là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích chạy địa hình và đang tìm kiếm một chiếc giày đa năng, thoải mái và đáng tin cậy. Nó có thiết kế đẹp mắt và độ bám đất tốt, và phù hợp với những người có trọng lượng nhẹ đến trung bình.

Phía trên là thông tin về giày chạy bộ sắp ra mắt: Terrex Speed Ultra Trail và hãy đến với Shop Trungsneaker để sở hữu cho mình những đôi giày running và tất cả đều có sẵn tại shop nhé!!! 

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

    View all posts

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng
Lên đầu trang
preloader