ASICS GEL-1130 – Sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và chất lượng

5/5 - (3 bình chọn)

ASICS GEL-1130 là một mẫu giày thể thao của ASICS không được nhiều người biết đến như những dòng sản phẩm khác trong bộ sưu tập giày ASICS. Tuy nhiên, đây đang là mẫu giày thu hút sự chú ý của cả những người dùng độc lập và nhóm nhờ vào thiết kế ấn tượng của nó.

Để bắt đầu tháng 5, ASICS GEL-1130 đã ra mắt với hai tông màu xám đa năng: “Oyster Grey” và “Obsidian Grey”. Thiết kế của đôi giày này rất phù hợp với xu hướng giày “dad shoe” hiện nay. Lớp đáy thoáng khí của giày được thiết kế với màu sắc tối nhất, cho phép các lớp phủ tổng hợp trên phần trên giày được tạo thành từ các gam màu sáng hơn, tạo nên sự tương phản đẹp mắt.

Phiên bản mới nhất của ASICS GEL-1130 có những điểm nhấn ánh kim, giúp tạo ra một phong cách hiện đại và thời trang. Đế giày cũng được thiết kế rất chắc chắn, giúp mang lại sự đáng tin cậy cho người sử dụng.

Với giá bán chỉ 110 USD mỗi đôi, đôi giày ASICS GEL-1130 đã có mặt trên trang web ASICS.com. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin chi tiết về sản phẩm và tận hưởng những hình ảnh chính thức của cả hai tông màu trên trang web này. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày thể thao vừa thời trang vừa thoải mái, đôi giày ASICS GEL-1130 chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Và nếu bạn đang tìm một đôi giày thể thao thì ở shop TrungSneaker cũng đang có các mẫu giày Asics chính hãng để bạn tham khảo. Hơn thế nữa nếu bạn thích giày running thể thao chính hãng Nike hay những đôi giày chính hãng Adidas thì ở shop cũng có sẵn bạn nhé

Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết

Tác giả

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader