Aimé Leon Dore x New Balance 1906R “Green” M1906RL1: Sự hợp tác hấp dẫn

Rate this post

Sự hợp tác giữa thương hiệu thời trang Aimé Leon Dore và New Balance đã cho ra đời đôi giày 1906R “Green” đầy sức hút và độc đáo. Được ra mắt sau những thành công trước đó như việc hợp tác với size? vào tháng Hai và dòng sản phẩm “Protection Pack”, sự kết hợp này hứa hẹn mang đến cho người yêu giày một trải nghiệm đáng kinh ngạc.

Với một cái nhìn sơ qua, đôi giày Aimé Leon Dore x New Balance 1906R “Green” chinh phục người nhìn bằng thiết kế tinh tế và độc đáo. Phần trên giày được làm từ lớp vải lưới sọc mật ong dày, tạo ra một cảm giác thủ công và tỉ mỉ như được làm bằng tay. Mảng da tổng hợp màu xanh đậm và bạc làm nổi bật phần trên, trong khi các chi tiết màu xanh lime được phân bố khắp giày, tạo điểm nhấn thú vị. Thanh giằng gót màu xanh đậm và đơn vị năng lượng ABZORB tạo sự tương phản hài hòa với gam màu nhạt của phần trên, trong khi đế giày đen hoàn thiện tạo nên một tổng thể hài hòa và tinh tế.

Không chỉ chú trọng đến các chi tiết thiết kế, đôi giày này còn thể hiện sự chăm chút đến từng logo thương hiệu. Biểu tượng N-LOCK trên đôi giày được làm bằng kỹ thuật dệt chặt chẽ thay vì sử dụng vải thông thường, tạo nên một vẻ đẹp độc đáo và bền bỉ. Thêm vào đó, hình hoa trên lưỡi gà là một chi tiết nhỏ nhưng ý nghĩa, mang đến cho đôi giày sự cân nhắc và nguồn cảm hứng đặc biệt.

Đôi giày Aimé Leon Dore x New Balance 1906R “Green” sẽ được phát hành thông qua trang web của New Balance cùng một số cửa hàng lựa chọn vào ngày 4 tháng 5.Hãy đến TrungSneaker để sắm ngay một đôi New Balance chính hãng cho bản thân và gia đình bạn nhé!!!!

Bài viết

Bài viết

Bài viết

Bài viết

Tác giả

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader