Bí quyết vệ sinh giày trắng bằng tay

5/5 - (1 bình chọn)

Sau bao năm phối màu trắng vẫn là phối màu được ưa chuộng của các tín đồ giày, sau mỗi đi chơi về giày dính bùn bẩn làm bạn vệ sinh giày chở nên khó khắn. Đừng lo vì từ bây giờ TrungSneaker sẽ chỉ cho bạn bí quyết giặt đôi giày trắng sạch như mới.

Dưới đây chúng tôi sẽ mách cho bạn làm thế nào để  vệ sinh giày trắng như mới  tại nhà.

 

*Các dụng cụ bạn cần

  • 1 Cái bàn chải mềm hoặc cứng
  • 1 chai dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho giày

Bước 1: Phân biệt loại giày

Giày trắng có rất nhiều chất liệu: da, vải, da lộn,… mỗi một chất liệu sẽ có 1 cách vệ sinh khác nhau. Như giày da lộn thì mình đã có bài viết về vệ sinh chất liệu này. =>  Vệ sinh giày da lộn

Nay mình sẽ chỉ cho bạn cách vệ sinh giày da & giày vải vì vệ sinh 2 chất liệu này khá giống nhau.

Bước 2: Bước chuẩn bị

Trước tiên nên gỡ lót và dây giày, với những đồi giày trắng việc tháo dây là rất quan trong vì thường thì dây của những đôi giày này đều là dây vải trắng, nếu không gỡ dây ra thì dây giày có thể bị ố. Sau đó dùng bàn chải cứng đã những nước + ít dung dịch vệ sinh giày chà hết bẩn của phần đế giày. Sau đó rửa sach bàn chải và xả giày qua với nước.

Kết quả hình ảnh cho cách vệ sinh giày trắng bằng tay

Bước 2 Làm sạch các bề mặt giày

Dùng bàn chải cứng vừa rửa sạch đổ ít dung dịch vệ sinh rồi chà sach phần đế, bạn nên chà théo đường rãnh của giày để ra hết bùn đất còn dính lại. Sau đó dùng bàn chải mềm và nước dung dịch chà các phần còn lại, chà phần upper cẩn thận đặc biệt với các loại giày chất liệu bằng da như Stan, superstar, gucci,.. chà quá tay xe làm phần da bị xước, hay những đôi chất liệu bằng vải như UltraBoost, Yeezy, Vans,… nếu chà mạnh thì khả năng phần upper sẽ bị xù lông. Và đừng quên  về sinh phần trong và lưỡi gà nữa, vì bụi bẩn có thể nằm bên trong.

Kết quả hình ảnh cho cách vệ sinh giày trắng bằng tay

 

Bước 3  Để giày khô tự nhiên

Sau khi giặt giày và ngâm với nước thơm để tạo mùi dễ chịu cho giày, đừng nên làm khô giày bằng máy sấy mà hãy để nó khô tự nhiên hoặc phơi nắng. Riêng với những đôi Vans, Convearse không nên phơi năng vì phơi nắng vì những đôi giày rất dễ bị ố, lời khuyên là phơi ở những nơi có bóng mát.

Nếu mà giày lỡ bị ố hoặc bị thâm bạn có thể tùm đến chúng tôi vệ sinh giày TrungSneaker  hoặc fanpage Vệ sinh giày Sneaker  Chuyên nhận vệ sinh giày, tẩy ố, repaint, thay dây, tân trang,phủ nano,…Giao nhận tận nơi. Và đứng quên lên fanpage của shop Trungsneaker.com để cập nhật những mẫu giày mới nhé!! 

Tác giả

  • Lê Chí Trung

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader