Những bộ vệ sinh giày Sneaker tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Vệ sinh giày vẫn luôn làm các sneakerhead đau đầu, ngoài việc sản phẩm đó có uy tín và giá cả sản phầm. Chất lượng của sản phẩm đó luôn làm chúng ta phải băn khoăn.

Ngoài một vài thương hiệu quá nổi tiếng trên thị trường có thể kể đến là Jason Markk, Crep Protect hay Reshoesvn8r. Vẫn còn những thương hiệu rất chất lượng tốt và công dụng không thua kém gì những sản phẩm trên. Ngày hôm nay TrungSneaker sẽ điểm qua những bộ vệ sinh giày tốt nhất trong năm 2019.

 • Jason Markk

 

Jason Markk thương hiệu vệ sinh giày sneaker tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay. Ra đời vào năm 2007 tại Los Angeles, trải qua hơn 10 năm, Jason đã tạo thành thế lực về bô vệ sinh giày khi luôn đứng top đầu những sản phẩm vệ sinh giày được mua nhiều nhất.

 • Reshoevn8r

Kết quả hình ảnh cho Reshoevn8r

Reshoevn8r được ra đời năm 2010, với nhiều đa dạng và chất lượng cực tốt. Các bàn chải của Reshoevn8r được phát triển rất tốt, bền hơn và mềm hơn các đối thủ còn lại. Thương hiệu cũng đi đầu trong việc phát triển các cặp shoe tree gíup ngăn ngừa tình trạng crease mũi

 • Crep Protect

 

Kết quả hình ảnh cho Crep Protect

Được đời sau cả Reshoevn8r ( năm 2012) nhưng sức ảnh hưởng và khả năng cạnh tranh với Jason của Crep còn hơn cả của Reshoevn8r.Cung cấp sản phẩm không quá khác biệt, những rõ ràng Crep mang lại nhiều sản phảm thú vị hơn bao gồm : bút sơn midsole, bút chữa crack, miếng vệ sinh cấp tốc Crep wipe,…Nhiều đánh giá cho rằng Crep Protect đã thiết lập 1 đế chế với nhiều sản phẩm add on từ dạng xịt, miếng lau, bút sơn,..

 • Collonil

 

Kết quả hình ảnh cho Collonil

Là thương hiệu đến từ  Đức, Collonil là thương hiệu có bề dày lịch sử lâu đời. Từ những  năm 1909 và nhắm đến việc phát triển các sản phẩm cho giày như dung dịch chông thấm, vệ sinh tẩy ố. Với dòng sản phẩm Carbon Signature, Collonil hướng đến việc sử dụng kinh nghiệm để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Đáng chú ý là dù có dòng chữ Carbon nhưng các bộ sản phẩm từ Collonil lại không hề sử dụng chất liệu này.

 • Pink Miracle

Kết quả hình ảnh cho Pink Miracle

 

Được ra đời năm 1985, Pink Miracle luôn đứng vị trí số 1 sau hơn thập kỷ dù không còn vị thế độc tôn như trước nhưng Pink Miracle vẫn thuộc top sản phẩm vệ sinh bán chạy nhất.

 

 • Trinova Shoe Cleaner Kit

Kết quả hình ảnh cho trinova shoe cleaner kit

Một sản phầm rất chất lượng, có thể vệ sinh cả ở ngoài trời và rất an toàn. Trinova có khả năng tẩy những vết bẩn  khó ra và làm sạch các sản phẩm các sản phẩm giày sneaker.

 • Sneaker Lab

 

Kết quả hình ảnh cho Sneaker Lab

Được ra đời cùng năm với Crep Protect ( năm 2012) tại Nam Phi. Sneaker Lab hướng đến sản phẩm thân thiện với môi trường, được làm từ nước, các chất sin hoá học và đóng gói bằng giấy có thể tái chế. Sản phẩm của Sneaker Lab bao gồm bộ dung dịch vệ sinh giày và miếng lau cấp tốc.

 

Ngoài những sản phẩm trên TrungSneaker còn mang cho bạn 1 sản phẩm made in VN, made by TrungSneaker

Bộ sản phẩm này được chính đội vệ sinh của shop dùng nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Dưới đây là vài  sản phẩm dùng dung dịch vệ sinh của TrungSneaker.

 

 

 • Lê Chí Trung

  Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

  View all posts

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader