G-Dragon x Nike Air Force 1 “Para-noise” bản collab của sự trở lại

Rate this post

Cuối tháng 10 năm nay, nam ca sĩ hàng đầu Hàn Quốc G-Dragon chính thức xuất ngũ. Sự trở lại còn gây chú ý hơn đối với các sneakerhead thi anh kết hợp với thương hiệu thể thao đình đám Nike. Điều này đã được trưởng nhóm BigBang xác nhận trên Instagram, hãng thời trang PEACEMINUSONE -sẽ bắt tay với Nike khi đăng ảnh họa tiết hoa cúc ở lưỡi gà và logo swoosh đặc trưng của Nike cùng với dòng trạng thái “Coming soon”


Một vài thông tin mà Trung Sneaker có được về “Para-noise”

  • Đây là hoạt động chính thức đầu tiên của GD từ khi xuất ngũ.
  • Sự kết hợp lấy từ cảm hứng Hip Hop xứ Hàn, dành cho những người yêu thích Hip Hop và phong thái Oversize.
  • Tác phẩm nghệ thuật được lấy từ tinh thần lạc quan của G-Dragon đối với nghệ thuật như một hình thức thể hiện bản thân cho giới trẻ trên toàn thế giới. 
  • Phần bên trong của giày  có in nhãn hiệu PEACEMINUSONE, phần để giày vẫn dòng chữ Air đặc trưng Của AF1 còn được trang trí với những nét sơn đen rất ngẫu hứng và lạ cho những ai đã mang AF1
  • Collab lần này gồm ba bản: một bản phổ thông với dấu swoosh trắng, một bản dàng riêng cho thị trường Hàn Quốc với swoosh đỏ, một bản đặc biệt swoosh vàng đi kèm special box dành riêng cho Friend & Staff với số lượng 88 đôi.

Điều đáng chú ý nhất đây là đôi giày ” Made in Korea ” mốt chi tiết làm tăng điểm cho Nike và GD vì không nói ra ai cũng biết người Hàn tự hào dân tộc như thế nào!! 

Được dự là Nike Air Force “Para-noise” sẽ có giá khoảng 200$ và ngày ra mắt dự kiến là 23/11/2019.

Dưới đây là một số hình ảnh của “Para- noise” hãy follow fanpage Trungsneaker.com và like cũng như subscribe trang Youtube Trung Sneaker để có thể cập nhập những đôi giày mới của shop nhé!!

Dưới đây là một số hình ảnh về Nike Air Force “Para-noise” :

 

 

  • Lê Chí Trung

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

    View all posts

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng
Lên đầu trang
preloader