New Balance 997H x New Era 59FIFTY

Rate this post

Vào đầu những năm 2000, là năm mà sự kết hợp giữa nón và giày sneaker được ưa chuông nhất trong văn hóa của sneakerhead. Năm nay, sự kết hợp của hai thương hiệu lớn New Era và New Balance, sẽ quay ngược thời gian của đầu năm 2000 với bản collab 997H

Bản collab này đi kèm với một gói đi kèm với một nón snapback 59FIFTY và các phụ kiện thay thế như: dây, logo, mà trap của snapback tất cả đều có 5 màu và phản quang. Tông màu chủ đạo của 997H là mà xám cổ điển và phần upper được làm bằng chất liệu twill có phản quang. Và logo N trên thân giày có thể thay đổi bằng cách thay đổi miếng dán Velcro N giữa giày và nón, đây là điều mới lạ và thú vị của bản collab này.Mỗi logo N đều được đi kèm với một cặp dây. Điều đặc biệt của 997H là box đồng thương hiệu được thiết kế hai tầng, với slogan ” Choose Your Own Style”.

Nón snapback mang màu xán cổ điển kèm phản quang và trap nối rời, giúp bạn nhiều sự lựa chọn cho trong cách của riêng bạn với đúng slogan của bản collab này. Hai thương hiệu mang đến một custom box với dòng chữ ”  Choose Your Own Style”- một cụm từ thích hợp cho một bản collab với mục đích cho những sneakerhead có thể tự chọn lựa phong cách riêng của mình. Combo pack đuợc ra mắt tại  New Balance ở Nhật Bản ngày 26 tháng 7 vừa qua, nay đã có ở Trung Sneaker nhanh tay đặt hàng để có bản collab cực cool này.

Một số hình ảnh của New Ballance 997H x New Era CM997HNE:

 

 

Bài viết

Bài viết

Tác giả

  • Lê Chí Trung

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader