Những đôi Jordan 1 mới chất lượng cần có trong tủ giày của bạn

Rate this post

Nike Jordan 1 ra đời năm 1985 là 1 dòng Giày Bóng Rổ cực kỳ thành công, bán chạy nhất, lên chân cực đẹp và có nhiều phiên bản cực đắt tiền để người mua sưu tầm. Năm 2020 Jordan 1 ra mắt phiên bản Low (thấp cổ), đang cực hot với rất nhiều phối màu đẹp, sự tiện dụng, giá thành hợp lí và được ca sĩ, diễn viên mang rất nhiều, đặc biệt là chương trình Rap Việt đình đám hiện nay. Hãy cùng điểm lại những đôi Jordan 1 mới mà bạn cần có trong tủ.

1.Air Jordan 1 low ‘Shattered Backboard’

Jordan 1 low ‘Shattered Backboard’ đã cháy hàng  khi mới ra mắt, và được đẩy giá lên khá cao. Và đặc biệt trong MV ‘BigCityBoy’ đã khiến cho các tín đồ sneaker sốt sắn khi nam rapper triệu view Binz mang đôi AJ1 ‘Shattered Backboard’ trên chân.

Bài viết

2.Air Jordan 1 mid ‘Pine Green’

Được ra mắt đầu năm nay độ hot của nó không khác gì độ hoành hành của dịch Covid-19. Pine Green là thiết kế retro cổ điển được đánh giá khá cao.

jordan-1-mid-pine-green

3.Air Jordan 1 low ‘Royal Yellow’

Jordan quý tộc cho ra mắt bản ‘vàng hoàng gia’. Với cách phối màu vô cùng hoàng gia độc đáo tạo và tính tế, jordan royal nên sự khác biệt so với những sản phẩm khác.

jordan-1-low-royal-yellow

 

4 Air Jordan 1 ‘Nothing But Net’

Các bạn thích màu sắc tươi sáng với nhiều màu sắc thì ‘Nothing But Net’ bản low sẽ đáp ứng điều đó cho bạn. Từ sự thành công của Jordan 7 retro ‘Nothing but net’, Jordan 1 mang trở lại phối màu đã ngủ quên trong những năm gần đây.

Bài viết

5.Air Jordan 1 low ‘Brushstroke’

Sau sự thành công với Brushstroke của Nike air Force 1 trong khoảng thời gian gần đây,  Nike cùng với Jordan Brand không để sức nóng của nó giảm nhiệt. Jordan 1 low ‘Brushstroke’ được ra mắt, với swoosh đặc trưng của dòng brushstroke cùng phối màu đen gót đỏ swoosh trắng, Jordan 1’Brushstroke’ đang là đôi ‘nét vẽ’ cao cấp của dòng giày sneaker.

Bài viết

6.Air Jordan 1 low ‘Triple White’

Dành cho các tín đồ mang giày trắng, với màu trắng chủ đạo AJ1 ‘Triple white’ là một trong số ít sản phẩm của Jordan1 mà Jordan brand chỉ sử dụng một màu duy nhất.

Bài viết

7. Air Jordan 1 Bred

Kể từ khi Michael Jordan bước chân vào NBA cùng với đôi Jordan 1 bred năm 1984, từ đó lịch sử về giày bóng rổ đã thay đổi.  Đến nay sức hút của Jordan 1 ‘Bred’ vẫn còn đó, cũng qua nhiều nhiều thay đổi về form giày và kiểu dáng hiện tại của Jordan 1 chỉ

Bài viết

Ngoài ra còn có rất nhiều đôi Jordan 1 với giá vô cùng hợp túi tiền, hãy liên hệ fanpage TrungSneaker.com hoặc bấm tại đây . Để chọn cho mình những đôi Jordan mình thích.

Tác giả

  • Lê Chí Trung

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader