Jordan 1 Low “Spades”-Khi anh là kẻ may mắn, luôn là kẻ may mắn

5/5 - (1 bình chọn)

Dựa trên cảm hứng từ những bộ bài tây, Jordan Brand đã tung ra 1 phiên bản với tên gọi Air Jordan 1 Low “Spades” . Đôi giày là phiên bản với những họa tiết sang trọng của hai trong các con bài cao nhất trông bộ bài (K,Q), đại diện cho King và Queen. Chữ K và Q được thêu 2 bên cùng với đó là các họa tiết hoa màu đỏ làm nổi bật lên mũi giày và 2 phần hông. Màu vàng vương giả đặc trung của quân bài King và Queen được làm cho phần Swoosh.

Logo Iumpman được lồng trong hình trượng chưng cho lá xì bích, lá bài chất cao nhất trong bài Poker. Màu đặc trưng của Air Jordan 1 Low “Spades” dựa trên chất bài  của bộ bài đó là màu đỏ tượng trưng cho quân Cơ, màu sắc cũng là màu được sử dụng ở phần đế làm bằng cao su. Hình Jumpman đặc trưng của thương hiệu được đặt ở phần lót giày và đôi cánh được thêu ở gót giày. Hiện tại giá của Air Jordan 1 Low “Spades” được niêm yết tại 110$ và sẽ được tung ra thị trường vào thời gian sớm nhất.

  • Lê Chí Trung

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

    View all posts

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader