Jordan 1 High OG Light Fusion Red- Mang cái của mùa hè lên đôi chân

Rate this post

Sau một thời gian trì hoãn vì dịch bùng phát, thì Jordan Brand đã bông bố thời gian ra mắt của Jordan 1 High OG ‘Light Fusion Red’. Với phối màu đỏ tuơi hứa hẹn sẽ làm rực cháy cái nóng của mùa hè.

Phối màu đỏ tươi kết hợp với laser orange trên swoosh, tượng chưng cho tia nắng mà cái nóng của mùa hè. Trong khi đó màu đen trung tính tạo thời trang cho các chi tiết tinh tế hơn, chẳng hạn như phù hiệu Wings, lớp lót  và nhãn dệt của tongue. Nếu không có gì thay đổi Jordan 1 High OG ‘Light Fusion Red’ sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 06, với giá niêm yết khoảng 170$ vào khoảng 3 triệu 900 VND.

Bài viết

Bài viết

Bài viết

Bài viết

Bài viết

Tác giả

  • Lê Chí Trung

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader