Air Jordan 1 Retro High OG Shadow 2.0- “Bóng 2.0” sẽ ra mắt vào tháng 5 rực rỡ

Rate this post

Sau khi Jordan 1 Retro high Shadow 1.0 được tung ra và mang lại thành công vô cùng lớn về mặt doanh thu cho Jordan Brand. Và Shadow 2.0 ra đời với những nâng cấp về phối màu, chất liệu da của 2.0 sẽ được thay đổi. Vẫn là phối màu chủ đạo của Shadow là xám và đen, nhưng phối màu của Shadow 2.0 được chia đều hơn so với 1.0 khi mà Shadow 1.0 màu đen chiếm phần lớn trên đôi giày.

Jordan 1 Retro high Shadow 2.0 sẽ được bán vào ngày 15 tháng 5, sẽ ra mắt các size nam và size trẻ em. Giá niêm yết là 170$ khoảng 4 triệu VNĐ.

Bài viết

Bài viết

Bài viết

Bài viết

 

 

Tác giả

  • Lê Chí Trung

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader