Nike Air Force 1 ID, khi Nike được tuỳ chỉnh theo ý bạn- Nike By You

5/5 - (2 bình chọn)

Nike là hãng thể thao lớn nhất trên thế giới, độ phổ biến của Nike là không thể bàn cãi. Nike ID (ID là viết tắt của chữ IDENTIFICATION giấy chứng minh). Nike ID là gì đó là dòng sản phẩm mà Nike hiểu được nhu cầu của người sử dụng, quyết định tạo điều kiện cho khách hàng của mình được thỏa mãn sự sáng tạo và cơ hội tự thiết kế đôi giày mình mơ ước theo sở thích riêng của mỗi người.

Cách tạo 1 đôi Nike Air Force 1 ID

Có 2 hình thức là làm trực tiếp và online:

Dịch vụ trực tuyến cũng như các cửa hàng Nike ID ở các quốc gia khác nhau trên thế giới, bao gồm: Vương quốc Anh, Ý, Pháp, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc, Mỹ, Canada và Úc.

Hình thức online thì ta chỉ cần truy cập website của Nike  tìm kiếm Nike by You chọn mẫu AF1 hoặc search từ khoán Nike Air Force ID. Sau đó chọn mục Your Designs và chọn Customise và chỉnh màu theo ý thích của bạn

Bài viết

Những mẫu Air Force 1 ID hot nhất

Hiện tại 2 mẫu AF1 hot nhất đang là Air Force 1 ID “Gucci” và Air Force 1 ID “Bred Toe” 

Bài viết

Bài viết

Ngoài ra còn có những phối màu đẹp khác :

Bài viết

Bài viết

Vẫn còn khá nhiều phối màu ID đẹp có ở TrungSneaker bạn có thể tham khảo tại đây .

Tác giả

  • Lê Chí Trung

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader