Nike Dunk ‘Panda’ – Đôi giày hot trở lại và sẵn có tại TrungSneaker

5/5 - (1 bình chọn)

Sự chờ đợi của các tín đồ sneaker đối với đôi giày Nike Panda Dunk Low đã được đền đáp khi Nike thông báo rằng phiên bản này sẽ được phục hồi vào ngày 26 tháng 5 năm 2023 với các kích cỡ dành cho cả gia đình. Từ tháng 3 năm 2021 đến nay, Nike đã nhiều lần tái phát hành đôi giày “Panda” Dunk ở cả dạng Low và High. Vì vậy, đây là cơ hội mới để những người yêu giày có thể sở hữu một đôi giày đặc biệt này.

Đôi giày Nike Dunk “Panda” với gam màu “Đen/Trắng” sẽ trở lại vào ngày 13 tháng 4 năm 2023, trong khuôn khổ sự kiện 3 Days Of Drops trên ứng dụng Nike App. Cặp giày này đã thu hút sự chú ý và đánh dấu ấn tượng từ cộng đồng yêu giày từ lần ra mắt đầu tiên. Dù đã bị nhiều người nhận xét châm biếm, song “Panda Dunks” vẫn luôn được ưa chuộng, bán hết hàng ngay sau khi lên kệ và đạt giá trị cao trên thị trường sau đó. Cả Dunk Low và Dunk High đều có phần đệm “Đen” bao quanh ngón chân, lưỡi gà và gót chân, trong khi lớp da trắng mịn làm nền. Đế giày đã được chứng minh là ổn định và thoải mái, với thiết kế hai tông màu truyền thống, màu tối phủ lên phần cánh đế.

Trong một thị trường giày phát triển đầy cạnh tranh, việc Nike tiếp tục tái phát hành “Panda” Dunks là một lựa chọn thông minh. Sự phổ biến và độc đáo của đôi giày này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng sneaker, và việc có thêm cơ hội sở hữu nó sẽ làm hài lòng những người đam mê giày dép và thiết kế. Hãy theo dõi các thông tin cập nhật để biết thêm chi tiết về việc phát hành mới nhất của “Panda” Dunks.”

Ngoài việc theo dõi các kênh chính thức từ Nike, những tín đồ sneaker cũng có thể tìm kiếm đôi giày Nike Dunk “Panda” tại các cửa hàng sneaker uy tín như TrungSneaker. Với sự phổ biến của dòng giày này, TrungSneaker là một địa điểm đáng tin cậy để mua sắm các mẫu giày sneaker chính hãng nổi tiếng. Với sự đa dạng trong kích cỡ và phong cách, người mua có thể tìm thấy những đôi giày Nike Dunk phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Bài viết

Bài viết

Bài viết

Bài viết

Tác giả

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader