Nike sẽ tái hiện đôi giày Air Max 1 ’86 “Big Bubble” với thiết kế đặc biệt cho Air Max Day 2023

5/5 - (5 bình chọn)

Năm 2023, Nike sẽ mang đến cho người hâm mộ giày sneaker một bất ngờ lớn với việc tái phát hành đôi giày Air Max 1 với các đặc tính ban đầu. Theo như thông tin rò rỉ, phiên bản mới của Air Max 1 sẽ được trang bị lại với đế đệm lớn hơn tại phần gót giày, giống như những chiếc Air Max đầu tiên.

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1987, Air Max 1 được coi là đôi giày sneaker vô cùng đặc biệt và mang tính biểu tượng của thương hiệu Nike. Với thiết kế đột phá và cảm hứng từ những đôi giày chạy bộ, Air Max 1 đã trở thành một trong những đôi giày sneaker được yêu thích nhất trong lịch sử.

Tuy nhiên, sau nhiều năm phát triển và cải tiến, đôi giày Air Max 1 đã mất đi một phần của sự đặc biệt và độc đáo mà nó mang lại. Với việc trang bị lại đế đệm lớn hơn tại phần gót giày, Nike đang cố gắng khôi phục lại những giá trị ban đầu của đôi giày này và mang lại cảm giác chân thật nhất cho người sử dụng.

Đôi giày Air Max 1 “Big Bubble” màu đen được rò rỉ vào tháng 3 năm 2022, cho thấy đế đệm Max Air được làm to hơn để phản ánh đúng thông số kỹ thuật ban đầu của đôi giày Air Max đầu tiên có khả năng nhìn thấy đế đệm. Điều này cho thấy Nike đang cố gắng tái tạo lại đôi giày Air Max 1 ban đầu với đầy đủ những chi tiết và đặc tính mang tính biểu tượng của nó.

Ngoài ra, phiên bản Air Max 1 ’86 “Sport Red” cũng đã được tiết lộ trên chương trình Nike SNKRS Live, xác nhận các thông tin được đưa ra bởi người đam mê Air Max @bubblekoppe. Phiên bản này mang đến cho người sử dụng một thiết kế mới lạ với màu sắc đỏ thể thao và các chi tiết đặc biệt.

Mã sản phẩm của đôi giày Air Max 1 ’86 “Big Bubble” đã được tiết lộ là DQ3989-100, cho thấy nó sẽ được phát hành trong khuôn khổ kỷ niệm ngày Air Max lần thứ 10 vào ngày 26 tháng 3 năm 2023. Đây là một sự kiện quan trọng đối với cộng đồng sneakerhead và người yêu thích giày Nike Air Max. Điều này cho thấy Nike đang muốn tôn vinh và khẳng định lại vị thế của đôi giày Air Max 1 trong ngành công nghiệp sneaker.

Tuy nhiên, thông tin về phiên bản mới của Air Max 1 ’86 “Big Bubble” được tiết lộ phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2023 như một phần của lễ kỷ niệm Ngày Air Max của họ1. Giày thể thao này là phiên bản retro của Air Max 1 ban đầu từ năm 1986, có bong bóng khí có thể nhìn thấy lớn hơn các mẫu sau này2. Màu sắc là trắng, xám và đỏ, với da lộn tổng hợp và vật liệu lưới2. Giày thể thao rất hiếm và được các nhà sưu tập săn đón. Người hâm mộ sneaker đã sẵn sàng chờ đợi và mong đợi sự trở lại của đôi giày sneaker mang tính biểu tượng này. Chắc chắn, Air Max 1 ’86 “Big Bubble” sẽ được trang bị các công nghệ và tính năng mới nhất của Nike để mang lại sự thoải mái và trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Ngoài ra, Nike cũng đang chuẩn bị cho Air Max Day 2023 với nhiều hoạt động và sự kiện đặc biệt khác. Chúng ta sẽ được chứng kiến những phiên bản mới của các dòng giày Air Max, cùng với các sự kiện trưng bày và triển lãm giày. Đây là cơ hội tuyệt vời để cộng đồng sneakerhead và người yêu thích giày Nike Air Max có thể tận hưởng và trải nghiệm những giá trị tuyệt vời của thương hiệu này.

Tóm lại, việc Nike quay trở lại với các đặc tính ban đầu của đôi giày Air Max 1 ’86 “Big Bubble” là một sự kiện đáng mong đợi và đáng chú ý trong ngành công nghiệp sneaker. Đây là cơ hội để các fan hâm mộ sneaker có thể sở hữu một trong những đôi giày sneaker đặc biệt và mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu Nike. Hãy cùng chờ đợi và trông mong sự xuất hiện của Air Max 1 ’86 “Big Bubble” trong ngày Air Max Day 2023 sắp tới.

Hiện ở TrungSneaker cũng có những đôi Air Max 1 cực chất và các đôi giày dòng Air Max với nhiều phối màu bắt mắt. Hãy ghé shop để tham khảo và thêm vào bộ sưu tập sneaker của bạn 1 đôi Air Max nhé !!!

Bài viết

Bài viết

Bài viết

Bài viết

Tác giả

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader