PUMA MB.03 – Sự đột phá trong thế giới giày sneaker

5/5 - (5 bình chọn)

Những tin tức mới nhất về mẫu giày PUMA MB.03 của LaMelo Ball đã khiến cộng đồng yêu giày sneaker sửng sốt. Đây là một bước tiến đột phá khi mẫu giày này sẽ được ra mắt dưới dạng tài sản phi tương đồng (NFT) trước tiên.

PUMA MB.03 là một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sáng tạo và cái nhìn thể thao hiện đại. Với thiết kế hoàn toàn mới lạ, nó tiếp tục theo đuổi phong cách hỗn loạn và tự do như những mẫu giày trước đó. Nhưng MB.03 lại thực sự táo bạo hơn với thiết kế mặt đế độc đáo mang đến sự nổi bật cho phần giữa của đôi giày. Đệm lót có đường may chấm gối và phần gót giày hình dạng cong cũng tạo điểm nhấn đặc biệt, đồng thời tạo nên phong cách “Not From Here” đặc trưng.

Màu sắc “GutterMelo” chính là sự kết hợp giữa PUMA và công ty thu thập NFT Gutter Cat Gang. Hình ảnh của Gutter Cat, biểu tượng của Gutter Cat Gang, được in lên đường lưỡi giày với gradient màu sắc đẹp mắt tương tự như mẫu trên lớp phủ tổng hợp. Điều đặc biệt là trước khi phiên bản thật của giày ra mắt vào cuối năm nay, PUMA MB.03 “GutterMelo” sẽ được phát hành trước tiên dưới dạng NFT trên OpenSea từ ngày 29 tháng 6. Những người sở hữu NFT sẽ có cơ hội đầu tiên để sở hữu phiên bản vật lý của giày trong một khoảng thời gian cụ thể từ ngày 18 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8. Sau thời gian này, không có cơ hội nào khác để sở hữu đôi giày này nữa.

Đặc biệt, giá trị của NFT sẽ bắt đầu từ 175 USD. Điều này chứng tỏ sự kỳ vọng và tầm quan trọng của mẫu giày PUMA MB.03 trong cộng đồng sneaker.

Với bước tiến đột phá này, PUMA và LaMelo Ball đã mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho người hâm mộ và những người yêu thích giày sneaker. Việc kết hợp giữa công nghệ blockchain và thế giới thể thao đã mở ra nhiều khả năng mới, đồng thời tạo ra sự tương tác độc đáo và hấp dẫn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu PUMA MB.03 “GutterMelo” thông qua NFT trên OpenSea vào ngày 29 tháng 6. Hãy cùng chờ đợi và theo dõi các mẫu màu MB.03 khác trong mùa thu năm 2023.

Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết

Tác giả

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader