Air Jordan 2 Low “Cherrywood” – Sự kết hợp độc đáo giữa phong cách và sự sang trọng

Rate this post

Trong tháng 7 năm 2022, Air Jordan 2 Low “Cherrywood” đã được đề cập đến và cuối cùng đã xuất hiện qua những hình ảnh chính thức từ Nike trước ngày phát hành dự kiến vào mùa hè. Đôi giày này – ban đầu được đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2022 – tiếp tục mở rộng danh sách các phiên bản của Air Jordan thế hệ thứ hai. Chất liệu da mềm kết hợp cùng da lông mượt tạo nên một diện mạo tập trung vào phong cách sống; màu trắng, màu kem nhạt và “Cherrywood” tạo nên sự phân chia màu sắc cho đôi giày mang phong cách cổ điển này. Logo của hãng được trang trí bằng những chi tiết màu đỏ sâu, gợi nhớ đến hình ảnh màu sắc gốc của Air Jordan 2. Đế giày được thiết kế với cùng sắp xếp màu sắc như phần trên, hoàn thiện cho đôi giày thấp Air Jordan 2 với phong cách tươi mới. Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức của đôi giày này trong thời gian chờ đợi cho việc phát hành trên Nike SNKRS vào mùa hè với giá 150 USD.

Air Jordan 2 Low “Cherrywood” là một phiên bản đặc biệt của dòng Air Jordan 2 và mang đến sự kết hợp độc đáo giữa phong cách và sự sang trọng. Với việc sử dụng chất liệu da mềm và da lông mượt, đôi giày này mang lại cảm giác mềm mại và bền bỉ. Màu sắc trắng, kem nhạt và “Cherrywood” tạo nên sự phân chia hài hòa và thu hút ánh nhìn. Bộ logo của Air Jordan được thiết kế với những chi tiết màu đỏ sâu, tạo điểm nhấn và kết nối với màu sắc gốc của phiên bản gốc. Đế giày cũng được thiết kế với cùng sắp xếp màu sắc, mang đến sự hoàn thiện cho cảm giác thị giác tổng thể của đôi giày.

Dự kiến, Air Jordan 2 Low “Cherrywood” sẽ được phát hành trên Nike SNKRS vào mùa hè với mức giá 150 USD. Đây là một giá thành hợp lý cho một đôi giày có thiết kế độc đáo và chất lượng từ thương hiệu nổi tiếng như Air Jordan. Sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và phong cách sống tạo nên một sự lựa chọn thú vị cho những người yêu thích thể thao và thời trang.

Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết Bài viết

 

Tác giả

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader