Top những đôi Giày Sneakers đẹp nhất Rap Việt mùa 1 và mùa 2 – JORDAN, AIR FORCE 1, SB DUNK

5/5 - (3 bình chọn)

Trên sân khấu Rap Việt, không chỉ có những bản rap đầy cảm xúc mà còn là một cuộc trình diễn thời trang độc đáo. Trong hai mùa của chương trình, các rapper đã mang đến những đôi giày sneakers đẹp mắt và ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu về những đôi giày sneakers nổi bật nhất trong Rap Việt mùa 1 và mùa 2.

Đầu tiên, Nike Air Jordan 1: Đôi giày này được biết đến là một biểu tượng trong thế giới sneakers. Thiết kế cổ điển và sự kết hợp màu sắc đa dạng đã thu hút sự chú ý của nhiều rapper trong Rap Việt mùa 1.

 Bài viếtD.kid cùng Giày Jordan 1 High Shattered Backboard 3.0

 Bài viết

Sol7 cùng Giày Jordan 1 Low UNC 2021

Bài viếtFlex với Jordan 1 Retro High Tie Dye

 

Bài viếtVsoul- Jordan High Zoom Air CMFT PSG đối đầu với B-Wine- Nike Air Force Low Stussy FossilBài viết2Can x Jordan 1 Retro High Lucky Green đối đầu với Freaky x Nike Air Force 1 Low White Yellow Ochre

Bài viết

Thành Draw trong đêm chung kết Rap Việt cùng Air Jordan 1 Mid ‘Chicago Black Toe’

Jordan 5 Retro là một lựa chọn phổ biến cho các rapper vì nó phong cách và thoải mái. Nó cũng là một đôi giày tương đối phải chăng, giúp nhiều người hơn có thể tiếp cận được. Chiếc giày đã được giới thiệu trong một số video âm nhạc rap, và nó đã trở thành một biểu tượng của văn hóa hip hop.

 Bài viết Jordan 5 Retro

  • Nike SB Dunk là một đôi giày trượt ván được phát hành lần đầu tiên vào năm 1999. Kể từ đó, nó đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho trang phục thông thường, và nó đã được giới thiệu trong một số video âm nhạc và phim. Trong Rap Việt, Nike SB Dunk đã được mặc bởi một số thí sinh, bao gồm Binz, Wowy và Suboi.

Bài viết

  • Nike More Uptembo là một đôi giày bóng rổ được phát hành lần đầu tiên vào năm 2021. Nó được thiết kế để cung cấp một sự phù hợp thoải mái và hỗ trợ cho người chơi ở mọi cấp độ. Trong Rap Việt, Nike More Uptembo đã được mặc bởi một số thí sinh, bao gồm Dế Choắt, Lil Wuyn và Ricky Star.

Bài viết   Wowy mang Nike SB Dunk Low Ben & Jerry’s Chunky Dunky cùng  Nike Air More Uptempo Bulls Hoops Pack  trên  chân  Karik  

Jordan 6 Retro, thiết kế đẹp mắt và vừa vặn thoải mái đã làm cho Jordan 6 Retro trở thành một lựa chọn phổ biến trong cộng đồng Rap Việt. Nhiều nghệ sĩ Rap Việt như Dế Choắt, Lil Wuyn và Ricky Star đã lựa chọn Jordan 6 Retro để tạo nét độc đáo và phong cách cá nhân trong các buổi biểu diễn và hoạt động nghệ thuật của họ.


Bài viết
Giày Nike Air Force 1/1 Cosmic Clay(GS)Jordan x Travis Scott_ Air Jordan 6 Retro “British Khaki

 

  • Jordan 3 Retro được thiết kế bởi Tinker Hatfield, và nó được lấy cảm hứng từ Air Jordan 2. Jordan 3 Retro được biết đến với hình in voi mang tính biểu tượng, được làm từ vật liệu polyurethane đúc.
  • Jordan 4 Retro được thiết kế bởi Tinker Hatfield, và nó được lấy cảm hứng từ Air Jordan 3. Jordan 4 Retro được biết đến với thiết kế độc đáo, có lưỡi lưới và mấu gót bằng nhựa.

Bài viết Bài viết

Air Force 1 low, thiết kế cổ điển và đơn giản của nó kết hợp với tính đa năng và thoải mái, đã thu hút sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ Rap Việt.

Bài viết

Wowy- Nike Air Force 1 Low Off-White Volt cùng thí sinh nhận nón vàng
Blacka- Air Force 1 07 Low GS Contrast Stitch- White Black 

Bài viết Bài viết Vsoul- Jordan 1 White University Red & B-Wine- Nike Air Force 1 Low Para-Noise 2.0

Bài viết Bài viếtKarik cùng Nike Air Feer Of God 1 cùng 2 thí sinh on feet Nike Air Force 1 All White và Nike Air Force Panda 

Tác giả

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader