TIFFANY & CO X NIKE Màn Cộng Tác Với Phiên Bản Nike Air Force 1 Low Dz1382-001

5/5 - (29 bình chọn)

Mới đây, Nike đã chính thức xác nhận màn cộng tác với thương hiệu kim hoàn nước Mỹ Tiffany & Co. khi hé lộ các hình ảnh chi tiết xung quanh đôi giày Air Force 1 Low thiết kế đặc biệt và màn kết hợp từ hai bên.

Ảnh: Nike
Ảnh: Nike

Tiffany & Co chính thức có mẫu giày thể thao với phong cách cổ điển

Màn kết hợp với Nike năm 2023 đánh dấu lần đầu tiên Tiffany & Co. thực hiện một dự án về lĩnh vực sản phẩm giày thể thao.

Theo reuters, năm 2005, Nike cũng đặt hàng một nhà thiết kế kim hoàn tên là Nicholas Tershay (nghệ danh Nicky Diamonds) để chế tạo thành một đôi giày hypebeast riêng hãng. Dùng mẫu giày SB Dunk Low làm nền tảng thiết kế, anh đã sơn màu xanh thiên thanh gợi liên tưởng về thương hiệu Tiffany & Co. ở phần tô điểm. Do đó, mẫu giày Diamond Supply Co. x Nike SB Dunk Low ra mắt năm 2005 vẫn còn tồn tại với cái tên ghi tắt là “Tiffany” mà không thật sự liên hệ gì về thương hiệu kim hoàn nước Mỹ.

Là lần hợp tác đầu tiên của 2 thương hiệu lớn bậc nhất nước Mỹ: Thương hiệu nữ trang xa xỉ Tiffany & Co và nhà sản xuất giày thể thao nổi tiếng nike, đây chắc chắn sẽ là màn trình làng cực kỳ đáng trông đợi nhất bởi khả năng phối hợp của hai thương hiệu khác thị trường.

Nike x Tiffany & Co. Air Force 1 1837

Bài viết
Ảnh: Tiffany & Co.
Cầu Thủ Bóng Rổ Lebron
Cầu Thủ Bóng Rổ Lebron

Bài viết

Mang tên Nike x Tiffany & Co. Air Force 1 1837, đôi giày thể thao trình làng kỉ niệm 40 năm sinh nhật dòng AF1 của Nike sẽ là một trong nhiều màn ra mắt hypebeast có cột mốc quan trọng. Số 1837 còn trích dẫn năm thương hiệu Tiffany & Co. s được khai sinh.

Bài viết

 

Đôi giày trên được tạo kiểu với hai gam màu xám đen và sắc xanh Tiffany. Mu giày chất liệu da lộn xám đen có mũi giày bọc cao su tiệp màu. Chi tiết logo Swoosh ở hai bên phủ sắc xanh Tiffany.

Gót giày trang trí với màu bạc sterling có đề chữ đặc trưng của thương hiệu kim hoàn Hoa Kỳ là “Tiffany & Co. New York S 925”, biểu tượng về chất liệu bạc 925 được Tiffany & Co đã khéo léo biến đổi làm thành phần chế tạo trang sức xa xỉ. Chính Tiffany & Co đã tiêu chuẩn hoá bạc 925 ở Hoa Kỳ thông qua nhiều thiết kế của công ty, và hợp kim phải đủ 92,5% độ tinh khiết khi có con dấu mộc niêm phong.

Sản phẩm cũng được đựng trong bao bì bọc có sắc xanh độc đáo của Tiffany, kết hợp với logo Swoosh hình thiên thần, biểu tượng của Nike ngay chính trung tâm.

Được biết, mẫu giày thể thao Nike x Tiffany & Co. Air Force 1 1837 sẽ bắt đầu khởi bán ngày 7/3/2023, với mức giá 400 đô-la Mỹ, và một số lượng giới hạn không được xác định trước. Bạn có thể mua trực tuyến sản phẩm tại hai cửa hàng Tiffany & Co. ở New York, hoặc trên app SNKRS của Nike.

Các phụ kiện bằng bạc đi kèm cùng đôi Air Force 1 Low

Tuy nhiên, nếu chỉ ra mắt một đôi giày thì lại. .. tầm thường. Cho màn hợp tác trên, Tiffany & Co. và Nike quyết định chơi lớn bằng cách giới thiệu các phụ tùng chăm sóc giày dép đính cùng.

Dây cột màu xanh Tiffany có khóa bạc trang trí. Ảnh: Tiffany & Co
Dây cột màu xanh Tiffany có khóa bạc trang trí. Ảnh: Tiffany & Co
Cọ chà giày (ở đây trang trí như bàn chải đánh răng khiến nhiều người bị ngơ ngác khi xem ảnh). Ảnh: Tiffany & Co
Cọ chà giày (ở đây trang trí như bàn chải đánh răng khiến nhiều người bị ngơ ngác khi xem ảnh). Ảnh: Tiffany & Co
Còi bạc – có lẽ lấy cảm hứng từ trọng tài bóng đá chăng? Ảnh: Tiffany & Co
Còi bạc – có lẽ lấy cảm hứng từ trọng tài bóng đá chăng? Ảnh: Tiffany & Co
Cọ vệ sinh giày
Cọ vệ sinh giày

Chưa kể các cọ chùi giày có phủ bạc, đón gót giày (shoe horn) , quai giày có mạ bạc, cùng những trang sức bạc khác đặt ở mu giày. Harper ’ s Bazaar xin khẳng định nguồn gốc bạc ở Tiffany & Co là bạc sterling 925, có tỷ lệ bạc tinh khiết trên 92,5%, và không phải mạ màu bạc.

Hầu hết  các loại phụ kiện bạc gắn liền đều sẽ được bán riêng cho đôi giày chính thức, có mức giá khởi điểm là 250 – 400 đô-la Mỹ.

 

Ngày ra mắt: 07/03/2023

Giá khởi điểm 400$

Nếu bạn thích các phiên bản Nike Air Force 1 chính hãng khác thì tham khảo tại shop nhé!

=> Click here: Link Mua Giày Nike Air Force 1 Chính Hãng

Tác giả

  • Lê Chí Trung

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader