Air Jordan 3 “Reimagined” Hứa Hẹn Ra Mắt Vào 2023

5/5 - (2 bình chọn)

Với hàng chục bản phát hành Air Jordan vẫn còn trong năm 2022, một số mẫu cổ điển đã được hé lộ và gần như đã được xác nhận cho năm 2023, trong số đó, Air Jordan 3 Reimagined “White Cement”. 

Được lên kế hoạch ra mắt như một phần của bộ sưu tập retro mùa xuân 2023 của Jordan Brand, đôi giày thể thao sắp ra mắt sẽ tiếp bước Air Jordan 1 Reimagined “Chicago”dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10. Chỉ những hình ảnh mô phỏng về phong cách sắp ra mắt của hình bóng do Tinker Hatfield thiết kế mới xuất hiện, nhưng có một số điều được mong đợi: đối với những người mới bắt đầu, chất lượng của cặp được đặt cao hơn so với kiểu cổ điển tiêu chuẩn, với da đi kèm với “vết nứt” được sản xuất trong để giống với những đôi từ năm 1988. Các lỗ xỏ dây, các tấm ở cột sống và đế giữa, vốn thường có lớp trang điểm màu trắng nguyên sơ, dự kiến ​​sẽ có một chút sắc vàng nhẹ để tạo hiệu ứng “già cỗi” tương tự như vô số phong tục đã tràn ngập các nguồn cấp dữ liệu trên mạng xã hội trong thời gian qua. hai năm rưỡi qua. Dòng chữ “NIKE AIR” cũng được cho là sẽ xuất hiện ở phần gót giày, giúp mang những đôi giày Jordan mang “Đỏ lửa” và “Xám xi măng” gần giống với bản phát hành ban đầu của chúng. 

Thương hiệu chưa xác nhận việc ra mắt Nike SNKRS cho Jordan 3 Reimagined, nhưng các nguồn đáng tin cậy đã xác định ngày 11 tháng 3 năm 2023 là lần ra mắt tiếp theo của đôi “White Cement”. Trong mọi trường hợp, hãy theo dõi để biết thêm thông tin.

Bài viết

TrungSneaker cũng có nhiều mẫu Jordan hot các bạn có thể tham khảo nhé!

Tác giả

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader