Air Jordan 1 Mid “Space Jam”- Cảm Hứng Từ Màu Đen

5/5 - (2 bình chọn)

Air Jordan 1 Mid thường là mục tiêu của trò đùa, với nhiều người nhanh chóng giảm giá hấp dẫn của nó mà không cần suy nghĩ. Nhưng bất kể những gì dường như là sự chán ghét phổ quát, các phối màu như “Space Jam” vẫn tiếp tục nhận được sự chú ý rộng rãi. Và nếu bạn là một trong số nhiều người ở góc của cặp đôi này, thì bạn sẽ rất vui khi biết nó sẽ được phát hành lần thứ hai vào ngày 10 tháng Hai.
Như biệt danh của nó gợi ý, Air Jordan 1 Mid “Space Jam” tỏ lòng tôn kính đối với một trong những lần xuất hiện mang tính biểu tượng nhất của Air Jordan 11, phối màu rất giống MJ đã mặc trong bộ phim cùng tên nổi tiếng giữa thập niên 90. Và giống như nguồn cảm hứng của nó, cặp đôi này có bằng sáng chế màu đen thông qua phần lớn cấu trúc của nó, với lớp da mịn ngay bên dưới.

Bài viết

Bài viết

Bài viết

Phần đáy màu xanh băng giá thậm chí còn tạo ra nhiều điểm tương đồng hơn nữa, cũng như đế giữa màu trắng và biểu tượng Jumpman màu xanh lam được in trên lưỡi giày.

Bài viết Bài viết

Hãy tận hưởng một cái nhìn khác về Air Jordan 1 Mid “Space Jam” phía trên. Một số nhà bán lẻ chọn lọc, chẳng hạn như Sneaker Politics, sẽ phát hành colorway vào ngày 9 tháng 2.

Hãy ghé thăm TrungSneaker để chọn cho bạn những đôi giày new chính hãng cũng như những đôi Jordan1 Chính Hãng cực đẹp nhé !!!

Tác giả

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader