Air Jordan 1 Low OG “Doernbecher”- Đôi Giày Từ Tưởng Tượng Của Cô Bé 15 Tuổi Mắc Chứng Xơ Nang- Riddhi Mahajan

5/5 - (4 bình chọn)

NIKE, Inc. đã ra mắt bộ sưu tập giày dép thứ 18 của mình với Bệnh viện Nhi đồng Doernbecher thuộc Đại học Khoa học và Sức khỏe Oregon (OHSU) vào ngày 28 tháng 10 năm 2022. Tổng cộng sáu thiết kế đã được tiết lộ, bao gồm một chiếc Air Jordan 1 Low OG do Riddhi Mahajan tưởng tượng.Là người gốc Portland, Ore., Mahajan thần tượng Serena Williams. Một bác sĩ đầy tham vọng, cô bé 15 tuổi mắc chứng xơ nang. Đối với thiết kế Air Jordan của cô ấy, người giữ đai đen ở Tae-Kwon-Do có nhiều màu sắc, bao phủ đôi giày thể thao đặc trưng đầu tiên của Michael Jordan bằng các sắc thái xanh lục và tím.

Bài viết

Bài viết

Thông điệp “Tỏa sáng tích cực” được in ở mặt bên, những từ mà Mahajan sống hàng ngày.

Bài viết

Bài viết

Ở những nơi khác, hình ảnh hoa và mặt trời lần lượt xuất hiện trên nhãn gót và lưỡi gà; dây buộc ombré tái hiện cảnh mặt trời mọc một cách sống động.

Bài viết

Bài viết 

Bài viết

Bài viết

Ở bên dưới, bộ phận duy nhất duy trì một bảng màu sạch sẽ cho phép phần trên tỏa sáng.

Bài viết 

Thưởng thức những hình ảnh chính thức của cặp Doernbecher Freestyle phía trên. Mahajan’s Air Jordan 1 được đồn đại sẽ tung ra ứng dụng Nike SNKRS vào tháng 3.

TrungSneaker cũng có nhưng mẫu Air Jordan 1 Chính Hãng mà bạn cũng có thể quan tâm !!!

 

Tác giả

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader