Độc Lạ MSCHF- The Reality-Bending Big Red Boot

5/5 - (1 bình chọn)
MSCHF liên tục phá vỡ quy ước, tạo ra những que kem có hình tỷ phú, bảng xếp hạng dựa trên số tiền bạn có trong ngân hàng và Old Skools bị biến dạng theo cách mà chúng không thể trượt được. Nhưng ngay cả AC-1 cũng có cơ sở trong thực tế, một điều mà chúng tôi chắc chắn không thể nói là đúng về tác phẩm giày dép mới nhất của tập thể nghệ thuật: Big Red Boot.
Một cuộc biểu tình có hiệu lực, Chiếc giày đỏ lớn của MSCHF là một thứ gì đó xuất hiện ngay trong Phim hoạt hình buổi sáng thứ bảy. Thường thích lựa chọn đá của Astro Boy, bản phát hành sắp tới tránh gò bó bản thân với thực tế, thay vào đó chọn các tỷ lệ ít có ý nghĩa logic. Và mặc dù có cấu tạo đơn giản, nổi bật với lớp vỏ cao su TPU và đế EVA, nhưng chỉ riêng kích thước tuyệt đối của cặp đôi này chắc chắn đã đủ để khẳng định.
Được bán lẻ với giá $350 USD, Đôi giày đỏ lớn của MSCHF sẽ được cung cấp vào ngày 16 tháng 2 lúc 11 giờ sáng theo giờ ET thông qua MSCHF.com cũng như Ứng dụng MSCHF. Thưởng thức một cái nhìn chi tiết về những đôi giày phía dưới.
Bài viết Bài viếtBài viết Bài viết Bài viết Bài viết

Tác giả

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader