Sự Kết Hợp 2023- Travis Scott Air Jordan 1 Low OG “Olive”

4.7/5 - (4 bình chọn)

Đầu năm 2023, thông qua các hình ảnh chính thức của thương hiệu cho biết Travis Scott Air Jordan 1 Low OG “Olive” tự hào có logo Swoosh ngược cỡ lớn đặc trưng được tô màu bằng bóng xanh ô liu, trong khi phần trên có chất liệu da màu trắng và da lộn màu đen chiếm ưu thế 

Bài viết  Bài viết

Bài viết  Bài viết

Hits of điểm nhấn màu đỏ trên nhãn lưỡi gà, logo đế giày Jumpman và phù hiệu Travis Scott ở gót giày, trong khi đế giày được trang trí bằng nhiều loại decal phản ánh họa tiết Cactus Jack.

Bài viết

Bài viết Bài viết

Bài viết

 

Ngày phát hành hiện được mong đợi là vào ngày 25 tháng 3 năm 2023, với các kích cỡ dành cho nữ, PS và TD đã được xác nhận.

Tại TrungSneaker cũng có những mẫu Jordan 1 chính hãng hot và độc đáo không kém Travis Scott Air Jordan 1 Low OG “Olive” đâu ? . Tham khảo thêm tại đây nhé !!!

Tác giả

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader