CLOT x Nike Cortez ra mắt phối màu vàng/đen

5/5 - (2 bình chọn)

Việc diễn giải lại Nike Cortez của Clot thể hiện một cách ngắn gọn triết lý âm dương trong khi tỏ lòng kính trọng đối với những đôi giày truyền thống được mặc trong các gia đình Trung Quốc. Kết quả là giày thể thao mô-đun 3 trong 1, ban đầu là ý tưởng của Harry Wong, người đầu tiên đưa ra ý tưởng này như một phần trong bài tham gia cuộc thi Nike: On Air của mình, đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì lý do chính đáng, và may mắn thay, một số phối màu đang được thực hiện sẽ phát hành trong suốt mùa Xuân 2023.

Đã có màu trắng/đen, “Clotez” vừa được tiết lộ bởi @whojungwoo  với phối màu vàng/đen, với một góc bổ sung do chính Edison Chen cung cấp . Có thể liên tưởng ngay đến bộ áo liền quần một mảnh mang tính biểu tượng của Lý Tiểu Long mặc trong phim Trò chơi tử thần. Đây là một trong ba phối màu đã được xác nhận của sự hợp tác này, có nghĩa là một phối màu nữa vẫn chưa được tiết lộ.

Giá bán của sản phẩm dự kiến là 150$.

TrungSneaker cũng có các đôi Coztez nhiều đôi giày Nike chính hãng cực hot và phối màu bắt mắt.

Bài viết Bài viết

Bài viết

Bài viết

Bài viết

Tác giả

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader