Bộ Air Jordan 1 Retro High OG “Washed Pink” sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2023

5/5 - (3 bình chọn)

Giống như những năm trước, Air Jordan 1 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong dòng sản phẩm năm 2023 của thương hiệu. Và đến vào tháng 4 này, hình bóng sẽ khoác lên mình một màu sắc mới “Washed Pink”, dựa trên các bản phát hành trước đó như “Hyper Royal” và “Turbo Green”.

Không giống như sản phẩm thay thế trung tính hơn của nó – tức là “Washed Black” – “Washed Pink” chỉ được phát hành ở các kích thước WMNS, PS và TD. Tuy nhiên, các vật liệu phần lớn giống nhau, với da lộn màu hồng và da trắng lần lượt tạo ra các lớp phủ và đế. Sau đó, “Muslin” làm nổi bật Swoosh và cổ áo, bổ sung cho “Sail” được áp dụng cho đế giữa cũng như dây buộc. Và như mô hình mẫu có sẵn cho thấy, nhãn lưỡi gà có màu đỏ rực rỡ, làm nổi bật hiệu quả logo Nike Air được dệt độc đáo của đôi giày.

Hãy xem những gì mong đợi từ Air Jordan 1 “Washed Pink” ngay tại đây. Tại thời điểm viết bài này, chúng dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 4 năm 2023 với giá bán lẻ là $180 USD.

Bạn cũng có thể ghé Shop TrungSneaker để tham khảo các mẫu Jodan 1 Chính Hãng mới nhất nhé.

Bài viết

 

Bài viết

Tác giả

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader