Nike SB x Air Jordan 4 “Pine Green” DR5415-103- Dự Kiến Phát Hành Vào Cuối Tháng Ba

2.2/5 - (31 bình chọn)

Nhiều tin đồn trong suốt năm 2022 về việc Jordan kết hợp với các Brand sau đó tạo ra các bản phát hành và có khả năng sẽ không bao giờ xuất hiện. Tuy nhiên, tin tức về Nike SB x Air Jordan 4 sẽ chứng minh là đúng, vì hình ảnh của một cặp đôi đầu tiên đã được nhìn thấy trên chân của tay đua lâu năm của SB Eric Koston vào đầu năm đó. Và bây giờ, ngay từ đầu phần tiếp theo, các báo cáo từ người cung cấp thông tin giày thể thao có uy tín sneakerheadz xác nhận rằng việc phát hành sự hợp tác nói trên đang hướng tới chúng ta.

Đây không phải là lần đầu tiên Nike SB và Jordan Brand đến với nhau, họ đã từng kết hợp với nhau vào năm 2019 trên một số chiếc Air Jordan 1, hai trong số đó có phần trên bị mòn giống như sự hợp tác của “Lance Mountain” được phát hành năm năm trước. Đối với Air Jordan 4, sự kết hợp giữa các thương hiệu đang đắm chìm trong một cách phối màu đơn giản hơn, đơn giản hơn nhiều, bao gồm “Cánh buồm / Màu xanh lá cây thông / Màu xám trung tính / Trắng”. Hơn nữa, việc xây dựng mô hình sẽ kết hợp một số thay đổi phù hợp hơn với nó để trượt ván.

Nike SB x Air Jordan 4 “Pine Green” DR5415-103 hiện dự kiến sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 3  với mức giá bán lẻ 225 USD. Hai cách phối màu được cho là đang được thực hiện, với nhiều chi tiết hơn sẽ xuất hiện trong vòng vài tháng tới. Thưởng thức một cái nhìn tại một mô hình sớm ngay tại đây khi chúng tôi chờ đợi hình ảnh chính thức.

Đừng quên ghé thăm TrungSneaker tham khảo những mẫu Jordan New Chính Hãng  và Jordan SecondHand Chính Hãng với nhiều phối màu mới mẻ lẫn cổ điển cho bạn lựa chọn.Bài viết

Bài viết

Bài viết

 

Bài viếtBài viết

Bài viết

Bài viết

Bài viết

Tác giả

  • Lê Chí Trung - Chuyên gia Sneaker - Kinh nghiệm 8 năm

    Hello, tôi là Lê Chí Trung - là Founder & CEO của Hộ kinh doanh Vệ sinh giày Trung Sneaker. Chúng tôi chuyên cung cấp Giày chính hãng các thương hiệu lớn, và các dịch vụ về giày như: Vệ sinh giày, vớ, dụng cụ vệ sinh giày, lót giày, dây giày, kèm các dịch vụ sơn, sửa, dán, tân trang giày. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành, sửa chữa, bán giày chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sắm giày chính hãng tại website www.trungsneaker.com, mời mọi người tham khảo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
preloader