The Air Jordan 6 “Toro Bravo”-cảm hứng từ chủ đề “Raging Bulls”

5/5 - (1 bình chọn)

The Air Jordan 6 “Toro Bravo” là một phiên bản giày thể thao cao cấp của hãng Nike, được lấy cảm hứng từ chủ đề “Raging Bulls” (Những con bò nổi điên) của Chicago Bulls – đội bóng rổ nổi tiếng mà Michael Jordan từng thi đấu. Đây là một trong những mẫu giày được mong đợi nhất trong năm 2023.

Giày có màu đỏ sậm (Varsity Red) trên phần da lộn (suede) của thân giày, kết hợp với các chi tiết màu đen trên phần lưỡi gà, gót và miếng che khóa kéo. Phần đế giày có hai tông màu đen và đỏ, cùng với phần trong suốt (translucent) mang lại hiệu ứng bắt mắt. Giày còn có dây buộc kiểu toggle màu đỏ để tạo điểm nhấn.
Theo Hypebeast, giày sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 6 năm 2023, với giá bán là $200 cho phiên bản nam. Mã sản phẩm của giày là CT8529-600. Đây là lần thứ hai chủ đề “Raging Bulls” xuất hiện trên dòng Air Jordan, sau khi đã gây tiếng vang với phiên bản Air Jordan 5 DMP vào năm 2009.
Nếu bạn là fan của Michael Jordan hay Chicago Bulls, hoặc bạn chỉ muốn sở hữu một đôi giày thể thao sang trọng và cá tính, thì The Air Jordan 6 “Toro Bravo” chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua.
Hãy ghé thăm Trungsneaker để tham khảo những mẫu Jordan chính hãng nhé !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top